4 Tiêu Chí Quyết Định Chất Lượng Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Kinh doanh bánh mì Doner Kebab không thể thiếu đi những chiếc lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ 2, 3 hoặc 4 buồng đốt. Đây được xem là một phát minh hiện đại, giúp bạn nướng ra những miếng thịt thơm ngon, hấp dẫn mà không tốn nhiều thời gian, công sức hay lo ngại về vấn đề sức khỏe do bụi than. Từ đây doanh thu không ngừng ổn định và tăng cao là điều dễ hiểu. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá một chiếc lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng?

1. Nguyên vật liệu làm nên lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ phải tốt

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận mà sản xuất lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ kém chất lượng. Cũng sử dụng inox nhưng là inox tái chế từ phế liệu, gia công không theo quy chuẩn, chứa nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với nhiệt như: đồng, chì, sắt, selen…

Các khay inox 304 cao cấp của lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng

Các khay inox 304 cao cấp của lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng

Cách phân biệt inox dỏm và inox chất lượng bạn có thể dựa vào các đặc điểm như: tính hút nam châm của inox dỏm mạnh hơn, búng vào đáy nồi có âm vang rất to, trọng lượng cũng nhẹ hơn. Đặc biệt inox dỏm để lâu dễ bị oxy hóa, xuất hiện các vết đen, gỉ sét. Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng được làm từ inox 304 sáng bóng với các tính năng chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 1120 độ C, gia công tạo hình dễ dàng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

2.  Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng có tấm lưới chắn dày dặn

Tấm chắn ở mỗi buồng đốt là một trong những bộ phận quan trọng quyết định chất lượng của lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ. Trước nhu cầu thép trên thị trường, đã có những doanh nghiệp lựa chọn thép dỏm, thép giả dễ bị gỉ sét, chịu nhiệt kém. Hơn nữa, những tấm lưới đan hời hợt, thưa thớt làm cho nhiệt lượng tỏa ra quá lớn dễ gây cháy thịt và không cản được những hạt bụi nhỏ bám và thịt, mất vệ sinh.

Tấm chắn lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng được làm từ thép không gỉ

Tấm chắn lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng được làm từ thép không gỉ

Một phép thử nhỏ cho bạn là thép kém chất lượng khi ngâm trong nước có màu xanh đậm khác với thép tốt thường có màu xanh đen, kết cấu mềm dẻo, dễ bị uốn cong hơn.

3. Gốm tốt góp phần nâng cao chất lượng lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Các loại gốm trôi nổi trên thị trường khi được gắn vào lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ thường có giá rẻ nhưng tuổi thọ ngắn, tiêu hao nhiều nguyên liệu và kết cấu thành phần không chắc chắn. Có thể thấy một số lò sau một thời gian sử dụng thường bị hư ở phần gốm bên trong bị vỡ nứt do không chịu được nhiệt độ nung lên tới hàng ngàn độ C, truyền nhiệt kém nên làm cho thịt lâu chín, tốn nhiều thời gian và tiền bạc của người bán.

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng gốm hồng ngoại nhập khẩu từ Đài Loan

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng gốm hồng ngoại nhập khẩu từ Đài Loan

Sao Băng sử dụng gốm hồng ngoại được nhập khẩu từ Đài Loan, kiểm định chất lượng rõ ràng. Mang đến cho bạn chiếc lò chất lượng, xứng đáng với giá tiền bỏ ra, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

4. Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cần có nút điều chỉnh nhiệt độ an toàn

Nút điều chỉnh là một trong những yếu tố quyết định độ chín mềm, thơm ngon của thịt. Những chiếc lò nướng có nút vặn thiết kế lỏng lẻo, thao tác liên tục trong thời gian dài dễ bị rơi rớt, khó khăn trong quá trình tăng giảm nhiệt độ. Bên cạnh đó, nút được làm từ vật liệu cách nhiệt cách điện kém, không an toàn cho người sử dụng.

 Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cần có nút điều chỉnh nhiệt độ an toàn

Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cần có nút điều chỉnh nhiệt độ an toàn

Do đó, bạn nên xem xét kĩ các nút điều chỉnh có chắc chắn và dễ sử dụng không để tối ưu công suất nướng thịt, góp phần tăng lợi nhuận như mong đợi.

Có 4 tiêu chí để đánh giá chất lượng của một chiếc lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như trên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng, nhiều kinh nghiệm như Sao Băng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của lò. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline: 0909711548 – 0932617669.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Thiết Kế Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Với Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Độc Quyền Được Gia Công Bằng Vật Liệu Inox 304 Bền Đẹp, Chịu Nhiệt, Nâng Cao Tuổi Thọ Sử Dụng
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 Buồng Đốt Mẫu 2
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 Buồng Đốt Mẫu 2 Được Sản Xuất Bằng Inox 304 Chống Oxi Hóa, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng ISO, Giá Cạnh Tranh Giao Hàng Trong 1 - 3 Ngày
Liên hệ
2345
763
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 3 Buồng Đốt Mẫu 2
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 3 Buồng Đốt Mẫu 2 Được Sản Xuất Bằng Inox 304 Chống Oxi Hóa, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng ISO, Đặt Hàng Theo Yêu Cầu, Giá Ưu Đãi Hấp Dẫn
Liên hệ
1203
675
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 4 Buồng Đốt
Lò Nướng Bánh Mì Doner Kebab 4 Buồng Đốt Với Công Suất Nướng Lớn Cho Ra 10 – 15kg Thịt Mỗi Lần Nướng Giúp Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức Và Cả Nhiên Liệu Sử Dụng
Liên hệ
354
237

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline