4 Việc Cần Lưu Ý Để Bảo Quản Nồi Nấu Phở Bằng Điện Lâu Bền

Cửa hàng phở của bạn có đông khách hay không phần lớn đề phụ thuộc vào nồi nước dùng có thơm ngon, ngọt vị làm họ nhớ mãi. Muốn vậy, trong quá trình chế biến, bạn phải ninh hầm xương thật kĩ để rút hết những dưỡng chất bên trong. Nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn nấu được nồi nước lèo như ý mà lại tiết kiệm được thời gian công sức. Và để sử dụng lâu dài, tăng hiệu quả kinh doanh cho hàng quán, bạn cần phải biết 5 điều cần làm dưới đây để bảo quản nôi nấu phở bằng điện.

Nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn nấu được nồi nước lèo ngon như ý mà còn tiết kiệm thời gian

Nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn nấu được nồi nước lèo ngon như ý mà còn tiết kiệm thời gian

1. Đặt nồi nấu phở bằng điện ở nơi khô ráo

Bất kì sản phẩm sử dụng các nhiên liệu điện gas nào cũng cần bảo quản ở nơi khô ráo, nồi nấu phở cũng vậy. Vì nồi luôn được đun nấu ở nhiệt độ cao, giữ nóng cả ngày lại sử dụng nguồn điện trực tiếp trong suốt quá trình đun nấu nên cần tránh ánh nắng mặt trời để hạn chế nguy cơ chập cháy nổ do áp suất lớn. Đặc biệt, nếu để nồi ở nơi ẩm ướt, dinh nước mưa sẽ ảnh hưởng đến hương vị nước dùng, gây rỉ sét xung quanh nồi, gây nhiều nguy hiểm cho chính người sử dụng. Tốt nhất, bạn nên đặt nồi ở xa nguồn nước, lựa chọn những nồi nấu phở có bệ đỡ, chân trụ cách đất.

Bảo quản nồi nấu phở tại nơi khaô ráo giúp tăng độ bền của nồi cũng như tránh được gỉ sét

Bảo quản nồi nấu phở tại nơi khô ráo giúp tăng độ bền của nồi cũng như tránh được gỉ sét

2. Liên tục kiểm tra hệ thống điện, nước trong lúc sử dụng nồi nấu phở

Nồi nấu phở sử dụng nguồn điện để chế biến, để đảm an toàn bạn nên kiểm tra hệ thống dây dẫn điện thường xuyên, định kỳ 3 – 6 tháng/lần. Tốt hơn hết nên sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo. Các loại nồi nấu phở dung tích càng lớn thì công suất càng lớn nên nếu sử dụng dòng điện thông thường thì không nên cắm chung với các thiết bị khác sẽ dễ làm nồi bị cháy. Khi đó, bạn phải mất nhiều chi phí để sửa chữa hoặc thay mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm ta van nước ở đáy nồi thường xuyên để năn chặn tình trạng rò rỉ nước. Sau mỗi lần sử dụng nên làm sạch van nước để không bị nghẹt đường ống.

3. Không để nồi nấu phở trong tình trạng cạn nước

Không để nồi kiệt nước để tránh sự cố không mong muốn

Không để nồi kiệt nước để tránh sự cố không mong muốn

Các loại nồi nấu phở luôn được thiết kế 2 thanh nhiệt ở dưới đáy nồi nhằm làm tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp nước mau sôi, giảm bớt thời gian đun nấu và tiết kiệm điện năng. Nếu để nồi trong tình trạng cạn nước, nhưng 2 thanh nhiệt thì vẫn hoạt động, gây cháy nồi, nghiêm trọng hơn là gây nổ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng con người.

Do đó, bạn cần kiểm tra mực nước trong nồi liên tục, tự đặt ra một ngưỡng nước nhất định để kịp thời châm nước và tiếp tục sủ dụng.

4. Không cho nước lạnh vào nồi nấu phở ngay khi tắt điện

Giống như việc nhiệt độ cơ thể người đột ngột thay đổi sẽ làm bạn đổ bệnh thì nồi nấu phở cũng xỷ ra tình trạng tương tự. Khi vừa mới tắt điện, nồi còn rất nóng mà bạn đổ nước lạnh vào ngay để vệ sinh dễ để lại những vết ố trên bề mặt inox, trông nồi kém thẩm mỹ và tạo cho cảm giác cảm giác phở của cửa hàng bạn không đảm bảo vệ sinh, bạn sẽ chóng mất đi những vị khách tiềm năng và quen thuộc. Đó là chưa kể, lâu ngày nội bị gỉ sét gây ra hiểm họa khó lường.

Nếu muốn nồi điện nấu phở gắn bó với cửa hàng, gian bếp của bạn lâu thì nên nhớ rõ 4 điều kể trên. Nồi nấu phở có nấu ra được dung tích nước dùng mong muốn và đảm bảo dưỡng chất, ngon ngọt không cần có bí quyết riêng và cách lựa chọn nồi chất lượng. Hãy đến với Sao Băng, nơi những sản phẩm được gia công cẩn trọng, chất liệu bền bỉ với thời gian, độ hoàn thiện lên đến 99%. Ngoài nồi nấu phở điện, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nhà bếp khác như: lò quy vịt gà heo, bếp Á, bếp Âu, tủ hấp bánh bao, tủ cơm công nghiệp… Gọi ngay cho Sao Băng theo số hotline để được tư vấn thêm: 0909 711 548 - 0932 617 669.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Được Sản Xuất Tại Sao Băng Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa,
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

-50%
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 100 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 100 Lít Đun Nấu Tự Động Hoàn Toàn, Sạch Sẽ, Không Khói, Bụi Tro Tự Động Ngắt Nhiệt Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Thời Gian Nấu, Sử Dụng Lâu Dài
100,000 VNĐ
200,000 VNĐ
42345
1277
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 30 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 30 Lít Chất Liệu Inox 304 Chống Gỉ, Chịu Nhiệt, Foam Cách Nhiệt Đảm Bảo An Toàn, Dễ Dàng Vệ Sinh, Tuổi Thọ Lâu Dài, Bảo Hành 12 Tháng
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 200 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 200 Lít Được Thiết Kế Bằng Inox 304 Cách Nhiệt Hiệu Quả, Khả Năng Chống Oxi Hóa Cao, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng, Bảo Hành 12 Tháng
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline