Bộ Nồi Nấu Bằng Điện – Dụng Cụ Nấu Phở Không Thể Thiếu

Trước khi bắt đầu cho mọi quá trình kinh doanh từ nhỏ đến lớn thì ngoài việc tìm kiếm địa điểm thích hợp, bạn còn phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng khác nhau, có những cái phải chuẩn bị ngay và có cũng cái sẽ bổ sung sau quá trình kinh doanh sau này. Đối với ý định mở quán phở thì bạn nghĩ điều gì là thiết yếu nhất. Dụng cụ nấu phở không thể thiếu chính là bộ nồi nấu phở điện.

Các quán bún phở hiện nay trên thị trường thường ưa chuộng sử dụng nồi nấu phở kết hợp sử dụng cả gas và điện. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà hơn hết còn là tính tiện lợi, không bị ảnh hưởng khi mất điện. Tùy thuộc vào quy mô mà chúng ta có thể lựa chọn nồi với các dung tích sử dụng khác nhau: từ 20L đến 200L, Sao Băng hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Sao Băng cung cấp bộ nồi nấu phở với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau

Sao Băng cung cấp bộ nồi nấu phở với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau

Lợi ích khi chuẩn bị dụng cụ nấu phở đầy đủ trước khi kinh doanh

Sự sắm sửa đầy đủ trước khi mua sắm, chính là mấu chốt quyết định hiệu quả hoạt động cũng như doanh số cho cửa hàng của bạn. Sử dụng nồi phở thanh nhiệt Sao Băng giúp rút ngắn thời gian chờ nước sôi lại còn 75 – 85 phút. Phần vỏ được thiết kế 2 lớp giúp giữ nhiệt cả ngày làm cho nước lèo ngọt thanh, giữ lại hết các chất dinh dưỡng có trong xương thịt. Hơn nữa, dụng cụ nấu phở được thiết kế nhiều lỗ nhỏ thông hơi giúp cho nước dùng luôn trong veo, không vấy đục khi ninh ủ.

Với một quán trung bình phục vụ khoảng 100 - 150 khách/ngày nên sử dụng nồi nấu phở giá bao nhiêu là vừa? Chỉ cần dùng đến 50 lít nước lèo nên bạn lựa chọn nồi 70L là hợp lí. Cứ như thế, tùy theo lượng khách mà bạn mua những sản phẩm với dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dụng cụ nấu phở tại Sao Băng?

Sao Băng tự hào mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi gia công bằng máy chấn Amada cho ra những chiếc nồi inox nấu phở đồng đều và thẩm mỹ.

Bộ nồi nấu phở bằng điện Sao Băng hoàn toàn sử dụng inox 304 dày dặn

Bộ nồi nấu phở bằng điện Sao Băng hoàn toàn sử dụng inox 304 dày dặn

Sản phẩm được gia công hoàn toàn từ inox 304 100% với độ dày 1 – 1,2 ly sáng bóng, bền đẹp, cách nhiệt tốt, nguồn gốc rõ ràng.

Đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm làm việc dưới sự giám sát nghiệm ngặt, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 không để bất cứ sai sót nào xảy ra.

Sao Băng sẵn sàng gia công theo yêu cầu, điều chỉnh thiết kế, kích thước sản phẩm nồi dụng cụ nấu phở trên bản vẽ cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng mới cho sản xuất.

Đặc biệt, thiết kế nút điều chỉnh nhiệt tiện lợi, tiết kiệm điện năng tối đa và duy trì mức nhiệt độ ổn định trong suốt thời gian nấu.

Giá nồi phở điện cạnh tranh với thị trường, bảo hành 12 tháng, đặc biệt thân vỏ được bảo hành lên đến 6 năm, điện 1 năm.

Sao Băng đang test sản phẩm nổi nấu phở trước khi giao cho khách hàng

Nếu bạn mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, Sao Băng khuyên bạn nên lựa chọn cho mình bộ nồi nấu phở thanh nhiệt dung tích vừa, chi phí nó không quá cao lại vẫn đầy đủ tất cả các tính năng như: thời gian đun sôi nhanh, tiết kiệm chi phí, an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Bạn vẫn còn lo lắng, e sợ, đừng ngần ngại nhấc tay liên hệ 0909.711.548 để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Được Sản Xuất Tại Sao Băng Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa,
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Điện Tối Đa, Giữ Nhiệt Độ Nồi Nóng Cả Ngày
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 50 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 50 Lít Với Hệ Thống Điều Chỉnh Nhiệt Tự Động, Inox 304 Cách Nhiệt Hiệu Quả, Khả Năng Chống Oxi Hóa Cao, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng.
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít Sử Dụng Tiện Lợi, Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng Và Năng Suất Vượt Trội, Nhanh Gấp 3 Lần So Với Các Loại Bếp Nấu Thông Thường
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline