Các Loại Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Bán Chạy Nhất Tại Sao Băng

Nồi nấu phở công nghiệp là vật dụng không thể thiếu của hầu hết các quán ăn, nhà hàng phở lớn nhỏ hiện nay giúp cho nước dùng được ngon ngọt hơn. Nhờ có loại nồi hiện đại này mà thời gian nấu được rút ngắn, công suất nấu lớn hơn gấp 3 – 5 lần so với cách nấu bằng nồi truyền thống mà không tốn nhiều công sức, thức khuya dậy sớm như trước. Tại Sao Băng, các loại nồi nấu phở công nghiệp rất đa dạng dung tích, thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, dù kinh doanh quán phở thưa hay đông khách.

Nồi nấu phở công nghiệp 20 lít không thể thiếu cho bộ nồi hoàn chỉnh

Trong các loại nồi nấu phở công nghiệp của Sao Băng thì nồi 20 lít là nhỏ nhất thường được dùng để chần bánh phở và thịt bò trước khi phục vụ cho khách hàng. Thân nồi và 4 chân nồi chắc chắn được làm bằng inox 304 cách nhiệt tốt, không gỉ sét, vệ sinh dễ dàng. Đối với các cửa hàng nhỏ chỉ bán một buổi trong ngày thì nên lựa chọn nồi 20 lít để nấu hoặc pha chế nước lèo an toàn, vừa nhanh vừa gọn.

Nồi nấu phở công nghiệp 20 lít phù hợp với các quán phở nhỏ

Nồi nấu phở công nghiệp 20 lít phù hợp với các quán phở nhỏ

Nồi nấu phở công nghiệp 30 lít nấu nhanh, gọn nhẹ

Nồi nấu phở công nghiệp 30 lít cũng có chất liệu làm bằng inox 304 cao cấp, sáng bóng như các loại nồi khác. Tuy nhiên, nồi có kích thước vừa phải cho phép người sử dụng có thể nấu nước lèo cho gia đình đông người hoặc cũng có thể dùng để chần bánh phở, pha nước dùng ở các nhà hàng khách sạn. Điểm cộng cho loại nồi này là công suất cực mạnh đạt 3KW, rút ngắn thời gian đun sôi nước mà vẫn giữ cho nước nóng lâu trong suốt quá trình chế biến. Hơn nữa, nồi có thể được chia ngăn để trụng nhiều loại thực phẩm như: rau, bún, mì…

Nồi nấu phở bằng điện 50 lít hầm xương nhanh chỉ trong 1h

Nếu cách nấu truyền thống làm bạn tốn ít nhất 3 – 4 tiếng mới ninh ra nồi nước lèo 35 – 40 lít như ý thì nồi nấu phở 50 lít chỉ mất 1 tiếng đồng hồ để làm được điều đó. Đây là loại nồi rất được ưu thích ở các nhà hàng, quán ăn vì khả năng đun nấu nhanh mà vẫn giữ nguyên được hương thơm và vị ngọt của xương thịt. Nồi được thiết kế bắt mắt với inox 304 sáng bóng có độ dày 1mm, chất liệu cách nhiệt Polyurethane dày 3cm cho bạn yên tâm nấu nướng mà không sợ bỏng nóng.

Nồi nấu phở bằng điện 70 lít với thiết kế bảng điều khiển linh động

Điểm đặc biệt của nồi nấu phở bằng điện 70 lít là bảng điều chỉnh nhiệt được thiết kế rời, gắn cố định trên tường, không sợ nước dính vào. Nhờ đó mà nhiệt độ được tăng giảm dễ dàng hơn, khi nước sôi thì hạ xuống 100 độ C để tiếp tục ninh cho ra hết dưỡng chất, nước lèo cũng vì thế mà ngọt hơn. Nồi được thiết kế trên công nghệ hiện đại, công suất 5KW rút ngắn thời gian nấu, xương nhanh nhừ mà không bị đục nước mà vẫn tiết kiệm điện.

Nồi nấu phở bằng điện 70 lít giúp rút ngắn thời gian nấu xuống còn vài giờ

Nồi nấu phở bằng điện 70 lít giúp rút ngắn thời gian nấu xuống còn vài giờ 

Nồi nấu phở công nghiệp 100 lít tiết kiệm thời gian và chi phí nhiên liệu

Nồi nấu phở 100 lít giúp bạn hạ thời gian nấu nước dùng chỉ còn 2 – 3 tiếng, từ đó kéo theo chi phí cho nhiên liệu cũng sẽ giảm lại. Nồi có van xả ở phần bệ đỡ giúp người dùng dễ dàng lấy nước lèo sau cuối ngày kinh doanh. Sử dụng nồi nấu phở 100 lít là lựa chọn an toàn, không phải lo khí độc hại từ than, bụi bám quanh nồi, hòa vào nước và ám mùi khói ảnh hưởng đến hương vị của nước lèo.

Các loại nồi nấu phở công nghiệp không thể kể thiếu nồi 150 lít

Nồi nấu phở 150 lít được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp 304 gồm 3 lớp dày dặn, hệ thống điện đơn giản, an toàn tuyệt đối. Nồi với dung tích lớn thường được ứng dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn. Thành nồi dày với thanh nhiệt bên trong dễ dàng đun sôi nước nhanh lên đến hàng ngàn độ C mà không sinh ra bất cứ chất, khí độc nào gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Nồi nấu phở công nghiệp 200 lít với công suất lớn

Nồi nấu phở công nghiệp 200 lít là loại nồi có dung tích lớn nhất với công suất nấu tới 12KW nên nấu nước sôi chỉ trong vòng 75 – 85 phút. Ngoài công dụng nấu nước dùng, nồi còn được dùng để ninh hầm xương, giữ nhiệt cho nước luôn nóng, nhúng trộn bánh. Nồi nấu phở có nhiều mức nhiệt cho bạn dễ dàng canh chỉnh phù hợp để nước lèo được ngon và ngọt nhất. Nồi rất thích hợp cho các nhà hàng quán ăn đông khách với đặc điểm nấu liên tục cả ngày.

Nồi nấu phở công nghiệp 200 lít với công suất nấu lớn lên đến 12KW

Nồi nấu phở công nghiệp 200 lít với công suất nấu lớn lên đến 12KW

Trong các loại nồi nấu phở kể trên, bạn đã chọn mình được nồi nào chưa? Liên hệ ngay với Sao Băng để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm và đặt mua hàng nhanh và báo giá nồi nấu phở bằng điện theo số hotline: 0909 711 548 - 0932 617 669.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Được Sản Xuất Tại Sao Băng Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa,
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Điện Tối Đa, Giữ Nhiệt Độ Nồi Nóng Cả Ngày
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 30 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 30 Lít Chất Liệu Inox 304 Chống Gỉ, Chịu Nhiệt, Foam Cách Nhiệt Đảm Bảo An Toàn, Dễ Dàng Vệ Sinh, Tuổi Thọ Lâu Dài, Bảo Hành 12 Tháng
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 50 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 50 Lít Với Hệ Thống Điều Chỉnh Nhiệt Tự Động, Inox 304 Cách Nhiệt Hiệu Quả, Khả Năng Chống Oxi Hóa Cao, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng.
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo gg-map sms hotline