Cắt Laser Inox| Nhôm| Sắt Thép Với Độ Chính Xác Tuyệt Đối

Có thể khẳng định ngay là tại Việt Nam thì công nghệ cắt laser inox với nét cắt siêu hẹp, cạnh cắt mịn sắc sảo, sau khi cắt xong hầu như không cần phải mài hoặc gia công lại, tốc độ cắt nhanh, có thể cắt kim loại dày đến 10mm, cắt được những chi tiết nhỏ và phức tạp nên một số sản phẩm cần độ chính xác cao như chi tiết máy, mô hình kim loại hiện nay đều phải sử dụng công nghệ cắt bằng máy laser.

1. Cắt laser inox

Được biết đến với tên gọi “thép không gỉ”, Inox thực chất là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10.5% Crom. Crom càng dày thì khả năng chống oxi hóa cho phần thép trong Inox càng cao. Nhờ thành phần đặc biệt như vậy nên Inox có những đặc tính đáng quý như: độ cứng và độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, phản ứng từ kém…

Cắt laser inox được xem là phương pháp tiên tiến với độ chính xác tới 99%

Cắt laser inox được xem là phương pháp tiên tiến với độ chính xác tới 99%

Hiện trên thị trường có nhiều phương pháp để gia công Inox theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng nhưng gia công laser được xem là phương pháp tiên tiến nhất, có thể làm được những điều mà các công nghệ khác không làm được với độ chính xác lên tới 99%.

2. Cắt sắt bằng CNC

Trước đây khi ngành công nghiệp cơ khí chính xác chưa phát triển thì việc khắc lên sắt thép cơ bản thông qua khuôn đúc, dập, sau này là khắc bằng máy khắc mũi, các công nghệ này đều có nhược điểm là tốc độ chậm, các chi tiết chưa đạt được độ sắc nét và tinh xảo cao.

Cắt laser thép ngày nay vẫn còn được ưa chuộng và ứng dụng

Cắt sắt cnc ngày nay vẫn còn được ưa chuộng và ứng dụng

Máy cắt laser được điều khiển hoàn toàn bằng tự động hóa thông qua máy tính, các hình ảnh hoặc chữ được mô phỏng trên máy tính thông qua phần mềm đồ họa trước khi được nên rất thuận lợi cho khách hàng trong việc hình dung ra sản phẩm sau khi cắt sẽ ra sao.

3. Cắt CNC nhôm

Là một trong những kỹ thuật đòi hỏi trình độ người đứng máy cao bởi cũng giống Inox, nhôm là vật liệu rất khó cắt tuy độ cứng của nhôm thấp, bởi nhôm phản xạ với tia laser và lượng nhiệt truyền vào lớn cùng tốc độ nhanh. Nếu điều chỉnh tiêu cự tia laser không đúng có thể chùm tia bị phản xạ trở lại hệ thống phun, làm hư hỏng các bộ phận quang học và ảnh hưởng tới độ chính xác, chất lượng của chi tiết.

Cắt laser nhôm đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao hơn bỏi nhôm là vật liệu khó cắt

Cắt nhôm laser đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao hơn bỏi nhôm là vật liệu khó cắt

Sử dụng công nghệ cắt laser vừa mang lại độ chính xác cao, vừa tiến hành cắt kim loại một cách nhanh chóng nên không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra sử dụng công nghệ tiên tiến này còn giảm thiểu được tối đa khả năng bị hư hỏng so với gia công truyền thống. Giúp chúng ta tiết kiệm và giảm thiểu được chi phí một cách tối đa.

Với máy cắt laser Fiber có thể cắt được trên tất cả các vật liệu bằng kim loại, cắt được kể cả Inox, Cắt Laser đồng, cắt laser nhôm, cắt laser trên sắt thép, cắt laser trên hợp kim. Tất cả các file cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa, liên hệ 0909.711.548 hoặc 0932.617.669, kỹ thuật viên Sao Băng sẽ hỗ trợ thiết kế và tạo hình giúp quý khách hàng trọn gói hoàn toàn miễn phí.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Cắt Laser Kim Loại Được Thực Hiện Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Đẹp, Min, Chính Xác Tuyệt Đối, Gia Công Chi Tiết Cực Nhỏ
Xem chi tiết
Mẫu Chữ Quảng Cáo Được Cắt Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Chính Xác, Mịn Đẹp, Không Bavia Kết Hợp Cùng Thiết Kế Độc Đáo Mới Lạ
Xem chi tiết
Danh Sách Tổng Hợp Tất Cả Mẫu Cắt Laser Inox Đẹp Sang Trọng Được Thiết Kế Theo Xu Hướng Hiện Đại, Quy Trình Gia Công Tỉ Mỉ, Ứng Dụng Đa Dạng Trong Đời Sống
Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline