Linh Kiện Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Dao Cắt Thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Xuất xứ: Sao Băng

Dùng để cắt thịt thổ nhĩ kỳ

Số lượt xem: 4356

2345 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Đặc điểm của chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là người ta dùng lò nướng thịt để nướng ngay trên xe, cho ra phần nhân bánh nóng hổi, thơm ngon, lôi cuốn thực khách. Để chia nhỏ xiên thịt trên trục quay, bất cứ chủ xe bánh mì nào cũng cần đầu tư cho mình chiếc dao cắt thịt kebab thật bén để thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Cấu tạo dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng

Để cắt nhỏ xiên thịt một cách nhanh gọn từ trên xuống dưới, dao thái thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng có chiều dài 50cm, độ mỏng 1- 2mm, sắc bén, cán dao cầm vừa tay. Dao được làm từ lá thép không gỉ, chịu được nhiệt độ cao, cắt được thịt khi còn nóng hổi trên lò nướng. Trọng lượng dao khoảng 100gram.

Dao thái thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với chiều dài 50cm, mỏng 1 -2mm

Dao thái thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với chiều dài 50cm, mỏng 1 -2mm

Lợi ích nổi bật của dao cắt thịt Doner Kebab

  • Dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ có kích thước nhỏ gọn, cầm vừa tay giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và cất giữ.
  • Lưỡi dao sắc bén thái thịt nhanh, mỏng như ý, được làm từ thép không gỉ, chịu được nhiệt độ cao, không bị ăn mòn và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Cán dao làm bằng gỗ cách nhiệt nên người cầm không lo bị bỏng nóng hay bị rớt rời với lưỡi dao, đảm bảo an toàn.
  • Sử dụng dao cắt thịt giúp tiêt kiệm được 35 – 45% khối lượng thịt nhờ vào việc cắt mỏng miếng thịt để làm phần nhân bánh.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức khi dao cắt thịt nhanh, đều, bắt mắt.

Dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ giúp thao tác cắt thịt nhanh, mỏng, đều

Dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ giúp thao tác cắt thịt nhanh, mỏng, đều

Cách sử dụng và bảo quản dao cắt thịt Kebab

  • Khi thịt chín, bạn tắt mô tơ quay sau đó sử dụng phần ở giữa lưỡi dao và mũi dao cắt từ từ đều đều xiên thịt từ trên xuống dưới.
  • Sau khi cắt nên dùng khăn giấy hoặc khăn mềm lau sơ qua ngay lưỡi dao để giữ vệ sinh sạch sẽ.
  • Lúc vắng khách thì nên cất giữ dao ở các ngăn tủ phía dưới xe để đảm bảo an toàn, tránh vướng víu
  • Không ngâm dao quá lâu trong nước hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời trong nhiều giờ liền sẽ dễ gây nứt cán da.

Không dùng dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ lúc thịt chưa chín

Không dùng dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ lúc thịt chưa chín

Lưu ý khi sử dụng dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao cắt thịt Doner Kebab sẽ bị lụt bị mẻ, cán dao bị mài mòn. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân, bạn nên thay ngay những bộ phận kể trên hoặc mua luôn cái mới nếu đã quá cũ. Nếu dao bị lụt thì cần mài lại cho bén để nâng cao năng suất làm việc.

Sao Băng là một trong những địa chỉ bán dao thái thịt Doner Kebab uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giấy gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, máy kẹp nóng bánh mì, khuôn cắt bánh… Liên hệ ngay với công ty theo số hotline để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm và đặt mua nhanh: 0909711548

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan