Điều Gì Làm Nên Thành Công Khi Kinh Doanh Phở Tại Tphcm?

Phở không chỉ món ăn được lòng người trong nước từ bao đời nay mà còn thu hút du khách nước ngoài, là nét văn hóa ẩm thực độc đáo của nước Việt. Nhắc đến phở, người ta sẽ nghĩ ngay đến những con phố cổ ở Hà Nội, là nơi bắt nguồn và kinh doanh nhiều quán phở nhất. Thời nay, món phở đã có mặt khắp 3 miền, đi đâu cũng có, nhất là tại Sài Gòn, các tiệm phở lớn nhỏ mọc lên ngày càng nhiều. Vậy đâu là bí quyết làm nên sự thành công khi kinh doanh phở tại Tphcm?

Kinh doanh quán phở tại TPHCM bạn cần để ý đến mặt bằng kinh doanh

Kinh doanh quán phở tại TPHCM bạn cần để ý đến vị trí mặt bằng kinh doanh

1. Tìm hiểu thị trường phở tại Tphcm

Bên cạnh những cái tên đã có từ thời “ông bà anh” như Phở 24h, Phở Hùng thì trên Tphcm còn có cả hàng trăm quán phở khác rải rác khắp các con đường nhộn nhịp đến những con hẻm khó luồng lách. Có thể nói, phở là món ăn quen thuộc và không thể thiếu đôi với những người sinh sống và làm việc tại đây. Và bởi lẽ nhu cầu thưởng thức phở vẫn không ngừng tăng nên này càng càng có nhiều người ôm mộng mở quán phỏ để cạnh tranh.

Điểm qua một vài quán phở đông khách tại Tphcm như: Phở Hòa nằm trên đường Pastuer, Phở Thìn với sự pha trộn hài hòa giữa phở vị Bắc và Nam, phở Phú Vương trên đường Lê Văn Sỹ, phở Tàu Bay với phong cách phục vụ nhanh nhẹn, phở Đệ Nhất gần khu chợ Phạm Văn Hai. Nếu muốn kinh doanh phở thành công, bạn phải tìm hiểu thật kĩ về thị trường phở như thế nào, những cung đường nào đông đúc, đối thủ có những điểm gì nổi bật thì mới mong giành được thị phần béo mỡ nơi đất chật người đông này.

Quán phở nổi tiếng Phú Vương trên đường Lê Văn Sỹ

Quán phở nổi tiếng Phú Vương trên đường Lê Văn Sỹ

2. Mở quán phở phải có bí quyết nấu nước dùng riêng

Sở dĩ có những quán phở đã tồn tại hơn 70 năm như phở Thìn kể trên là nhờ có bí quyết riêng. Theo tiết lộ của người chủ quán thì độ ngọt từ phở là 100% xương ống, xương sườn và đuôi bò. Phở có bắt nguồn từ khu vực phía Bắc nhưng khi du nhập vào phía Nam thì đều có sự khác biệt. Nếu phở chính gốc Hà Nội thường có vị ngọt thanh, ăn kèm với hành lá và chanh là chính, bánh phở mỏng và sợi không quá to thì phở ăn tại Sài Gòn đều có một rổ rau đủ loại: ngò gai, rau thơm, húng quế, chanh cho khách hàng tự phục vụ, sợi phở cũng to và dày hơn.

Tô phở ngon nhờ vào cách hầm xương, lựa chọn thịt bò ngon, bún phở dai và quan trọng nhất vẫn là nước lèo nóng hổi

Tô phở ngon nhờ vào cách hầm xương, lựa chọn thịt bò ngon, bún phở dai và quan trọng nhất vẫn là nước lèo nóng hổi

Ngoài việc nắm chắc được công thức nấu nước dùng cơ bản thì bạn phải có những bí quyết riêng mới mong giữ chân được thực khách. Bởi tô phở có ngon, hấp dẫn không 90% phụ thuộc vào nước dùng có rong và ngọt. Hãy chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi, sạch và sơ chế thật kĩ trước khi nấu. Đặc biệt là bạn cũng cần một chiếc nồi nấu phở bằng điện hiện đại để ninh hầm xương rút hết chất dinh dưỡng bên trong mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức để còn chuẩn bị những khâu khác.

Nồi điện nấu phở của Sao Băng hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó khi được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, sáng bóng để chiếc nồi là công cụ đắt lực cùng bạn đồng hành bền bỉ qua nhiều năm kinh doanh phở. Nồi được trang bị thanh nhiệt dưới đáy giúp cung cấp nhiệt nhanh và đều trong suốt quá trình nấu, khi nước sôi nhanh, nồi tự chuyển qua chế độ hâm nóng để giữ nước dùng luôn nóng cả ngày. Cấu tạo nồi phở điện còn có van xả để người dùng dễ dàng lấy nước dùng ra cuối ngày để vệ sinh làm sạch.

Liên hệ với Sao băng để được tư vấn miễn phí, giúp bạn chọn ra loại nồi có dung tích phù hợp với nhu cầu và báo giá nồi phở điện. Hơn thế, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bếp chất lượng với chế độ bảo hành thân vỏ lên đến 6 năm, điện 1 năm. Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0909 711 548 - 0932 617 669.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Được Sản Xuất Tại Sao Băng Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa,
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Điện Tối Đa, Giữ Nhiệt Độ Nồi Nóng Cả Ngày
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 20 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 20 Lít Với Hệ Thống Điều Khiển Nhiệt, Cấp Nước, Van Xả Tự Động, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng Quốc Tế, Nâng Cao Năng Suất Nấu Hiệu Quả
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít Sử Dụng Tiện Lợi, Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng Và Năng Suất Vượt Trội, Nhanh Gấp 3 Lần So Với Các Loại Bếp Nấu Thông Thường
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo gg-map sms hotline