Giá Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ (Lò Nướng Thịt Doner Kebab)

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ là một vật dụng quan trọng quyết định hương vị thơm ngon, độ chín mềm, màu sắc vàng ươm của xiên thịt. Phần nhân thịt hấp dẫn chiếm đến 80% chất lượng của một ổ bánh mì Doner Kebab. Khách hàng có dừng chân ghé lại gian hàng của bạn hay không, có quyết định quay lại lần nữa không là nhờ vào bí quyết ướp và nướng thịt.

Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng giúp thịt chín nhanh, đều

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng giúp thịt chín nhanh, đều

Các đặc điểm lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kém chất lượng

95% lò nướng trên thị trường có nhiệt độ không đều làm cho thịt lâu chín hoặc bị cháy khét, hương vị thịt bị biến đổi làm cho chiếc bánh mì bị đắng, khô, gây nhiều ấn tượng xấu về danh tiếng cửa tiệm của bạn đối với khách hàng.

  • Đa số các lò nướng thịt Doner Kebab thông thường sử dụng nguyên vật liệu inox, thép, buồng đốt có nguồn gốc từ Trung Quốc.
  • Sử dụng inox kém chất lượng không tốt cho sức khỏe thực khách và người bán bánh mì doner kabab vì có chứa rất nhiều kim loại nặng (đồng, sắt, chì).
  • Các tấm lưới nướng thịt được đan bằng thép hoặc kẽm dễ bị gỉ sét làm thịt chín không đồng đều.
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ không có định mức nên sau một thời gian sử dụng chất lượng thịt nướng sẽ bị giảm đáng kể do không kiểm soát được lượng nhiệt.
  • Gia công lò nướng bánh mì Doner Kebab bằng các phương pháp tiện, khoan, mài cho tính thẩm mỹ, độ bền không cao, đặc biệt là bộ phận quanh buồng đốt dễ cháy nổ nếu làm không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Một số lò có thiết kế rất lỏng lẻo, các bộ phận gốm bên trong dễ bị lung lay, mô tơ và trục quay thịt gắn không khớp gây nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển xe bánh mì đến những địa điểm đông khách.

Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab kém chất lượng rất dễ hư hỏng tốn nhiều chi phí sửa chữa

Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab kém chất lượng rất dễ hư hỏng tốn nhiều chi phí sửa chữa

Đừng nên mua một lò nướng có nhiều vấn đề như ở trên vì sẽ tác động xấu đến hương vị, màu sắc của thịt nướng ra và làm cho chiếc bánh mì không có vị ngon trọn vẹn, kém hấp dẫn, không thu hút được khách hàng đi ngang ghé đến xe bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ của bạn.

Các loại lò nướng Doner Kebab cũ có thiết kế hao tổn rất nhiều nhiên liệu. Do lò phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Mỗi tháng bạn phải chi trả một khoản không nhỏ cho chi phí gas, điện. Vì thế, đừng nên thấy giá lò nướng thịt doner kebab rẻ mà ham và chỉ nên chọn mua lò nướng có độ hao hụt nhiên liệu thấp.

Lựa chọn loại buồng đốt sai kích thước xe cũng gây nhiều bất tiện trong việc lắp ráp, cố định lò. Ví như xe nhỏ chỉ có kích thước 80cm, 1m mà bạn lại mua loại lò 3 - 4 buồng đốt làm gia tăng lượng nhiệt trong không gian chật hẹp của xe, tạo cảm giác bí bách khó chịu cho người bán.

Một chiếc lò nướng chất lượng và phù hợp sẽ có những đặc điểm như sau: khung được làm bằng inox 304 sáng bóng bền đẹp; lưới chắn đan dày dặn từ thép không gỉ; gốm nhập khẩu chống vỡ nứt, chịu được nhiệt độ cao; nút điều chỉnh nhiệt độ bằng nhựa cao cấp cách nhiệt, được gắn ở nơi thuận lợi thao tác; mô tơ quay gắn chặt phía trên có nút on/off dễ bật tắt, que xiên và khay đựng ăn khớp với nhau, tháo lắp nhanh chóng, buồng đốt có tem kiểm định chất lượng.

Lò nướng gia công sơ sài sẽ không sử dụng được lâu dài

Lò Doner Kebab gia công sơ sài sẽ không sử dụng được lâu dài

Lò nướng bánh mì Doner Kebab Sao Băng

♦ Lò nướng Sao Băng có nhiệt độ luôn ổn định, tỏa nhiệt đều, cho miếng thịt nướng ra luôn chín đều, màu vàng nâu bắt mắt mà không bị khô, cháy.

♦ Nút điều chỉnh nhiệt độ an toàn, làm bằng vật liệu cách nhiệt cách điện cho bạn thao tác nhanh nhất.

♦ Đặc biệt, lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được làm từ inox 304 sáng bóng, không gỉ sét, không tốn nhiều công sức trong thời gian vệ sinh, kéo dài tuổi thọ.

♦ Hơn thế nữa, Sao Băng cung cấp cho bạn 2 dòng sản phẩm sử dụng gas và điện thông minh, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

♦ Lò nướng của Sao Băng luôn có kết cấu bền chặt, dễ lắp đặt và thiết kế chuyên biệt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chúng tôi còn sẵn sàng nhận thiết kế kích thước theo yêu cầu nếu bạn muốn quầy hàng của mình luôn gây chú ý đến khách hàng.

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 buồng đốt Sao Băng còn có phần khay đựng thịt với chất liệu inox cao cấp dễ lau rửa và vừa vặn, tháo lắp nhanh gọn.

♦ Về kiểu dáng và độ hoàn thiện của mỗi sản phẩm luôn đạt đến 99%, đứng số 1 trên thị trường Việt Nam.

Lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng được làm từ inox 304 cao cấp, không gỉ sét

Lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng được làm từ inox 304 cao cấp, không gỉ sét

Tại sao bạn nên sử dụng lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng?

  • Lò nướng bánh mì Doner Kebab của Sao Băng với đầu đốt được nhập khẩu từ Đài Loan, giúp tăng nhiệt độ lên cao dễ dàng ngay từ đầu, tiết kiệm được thời gian nướng thịt.
  • Gốm hồng ngoại nhập khẩu Đài Loan có khả năng chịu nhiệt tốt dù nung đến hàng ngàn độ C vẫn không bị vỡ nứt.
  • Vỏ sản phẩm được gia công hoàn thiện bằng công nghệ cnc (máy chấn amada) đem đến vẻ ngoài thẩm mỹ, đồng đều.
  • Lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng luôn được gia công chắc chắn, đồng đều, thiết kế tiện lợi, mẫu mã đẹp, dễ lắp ráp, chất lượng cao cấp.
  • Thân được làm từ inox 304 chống gỉ, chống lại các tác động từ thời tiết khi bạn thường xuyên kinh doanh ngoài trời. Hơn nữa, công việc vệ sinh lò nướng sau một ngày kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn, trả lại vẻ sáng bóng như ban đầu để luôn như mới.
  • Các nút điều chỉnh được thiết kế ngay bên hông, cho phép bạn tắt mở để tăng giảm nhiệt độ nướng thịt, đảm bảo thịt luôn chín mềm, thơm ngon mà không bị khô cháy.
  • Những chiếc lò nướng thịt Doner Kebab của Sao Băng luôn được gia công chỉnh chu, thiết kế đúng mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Sao Băng, quý khách hàng sẽ được lắp đặt hệ thống đúng quy cách, cho bạn sự an tâm tuyệt đối, bạn chỉ cần chờ mọi việc xong và mở bán thôi.

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng với nút điều chỉnh thiết kế sang trọng

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng với nút điều chỉnh thiết kế sang trọng

Ưu đãi đặc biệt khi mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Sao Băng

Quý khách hàng sẽ được chuyển giao cách ướp thịt doner kebab, làm nước sốt cho hấp dẫn và đúng quy cách của một chiếc bánh mì Doner Kebab.

Chuyên gia làm bánh Thăng Long Bakery sẽ hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc từng bước làm nên một ổ bánh mì ngon tuyệt.

Tất cả các thao tác, công thức sẽ được chuyển giao theo đúng gốc Thổ, giúp bạn có được kinh nghiệm trước khi kinh doanh trên quầy hàng của mình.

Đươc phép đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng của lò nướng thịt Thỗ Nhĩ Kỳ của Sao Băng

Bảo hành tận nơi 12 tháng và cam kết sửa chữa trọn đời cho tất cả khách hàng.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh, hỗ trợ phí đối với trường hợp ở các tỉnh thành khác.

Các thông số kỹ thuật của lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ được in chi tiết trên thân lò

Các thông số kỹ thuật của lò nướng thịt Doner Kebab được in chi tiết trên thân

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng

“Lúc mới bắt đầu tập tò kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tôi e ngại không biết phải mua lò nướng thịt như thế nào vì có khá nhiều loại. Khi đến với Sao Băng, tôi đã được các nhân viên tư vấn tận tình về đặc điểm, tính năng và báo giá cụ thể. Cuối cùng, tôi chọn mua lò nướng thịt doner kebab 3 buồng đốt và thấy rất hài lòng về mẫu mã chất lượng sản phẩm.”

Anh Lê Dương – 27 tuổi – Kinh doanh tự do

“Tôi bán bánh mì Doner Kebab cũng đã nhiều năm, sử dụng qua 2 loại lò nướng của 2 công ty khác nhau. Loại đầu tiên rất dễ nhanh gỉ sét ở phần tấm đan lưới, mặc dù tôi thường xuyên vệ sinh nhưng cảm giác dầu mỡ vẫn còn tồn đọng xung quanh. Dùng khoảng 6 tháng thì bị hư, tôi chuyển qua mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng đến nay đã được 2 năm nhưng sản phẩm vẫn hoạt động rất tốt và không bị các vấn đề cũ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.”

Chị Hoài Thương – 32 tuổi – Chủ tiệm bánh mì Doner Kebab Sài Gòn

“Lúc trước kinh doanh bánh mì Doner Kebab, tôi phải tốn ít nhất 3 – 5 bình gas mỗi tháng, tiền gas lên tới hàng triệu khiến tôi chóng mặt. Sau khi tìm hiểu và chuyển sang sử dụng lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng, tôi đã tiết kiệm được khoản kha khá, có tháng chỉ tốn 2 bình gas 12kg. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người quen về sản phẩm của công ty.”

Chị Thu Hoài – 48 tuổi – Chủ tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ở quận 10

Đặc biệt, như một lời chúc mừng xuân Kỷ Hợi đến quý khách hàng, ngay từ hôm nay đến hết ngày 04/02/2019, Sao Băng ưu đãi:

  • Giảm 500.00đ Tất Cả Các Dòng Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ
  • Giảm 1.000.000đ Khi Mua Cùng Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ
  • Giảm 99% Nếu Bạn Biết Trên Thị Trường Có Sản Phẩm Chất Lượng Hơn

Ngoài ra, Sao Băng còn cung cấp xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, máy kẹp bánh mì, dao cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ, khuôn cắt bánh, và một số phu kiện khác.

GỌI NGAY HOTLINE TƯ VẤN

0909.711.548 - 0932.617.669

Nhận Đơn Hàng Toàn Quốc 

 

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Thiết Kế Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Với Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Độc Quyền Được Gia Công Bằng Vật Liệu Inox 304 Bền Đẹp, Chịu Nhiệt, Nâng Cao Tuổi Thọ Sử Dụng
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 Buồng Đốt
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 Buồng Đốt Được Sản Xuất Bằng Inox 304 Chống Oxi Hóa, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng ISO, Đặt Hàng Theo Yêu Cầu, Giá Ưu Đãi Hấp Dẫn
Liên hệ
4656
569
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 3 Buồng Đốt
Sử Dụng Lò Nướng Thịt Doner Kebab 3 Buồng Đốt Giúp Nướng Thịt Chín Nhanh, Đều, Vàng Ươm Bắt Mắt. Các Nút Điều Chỉnh Riêng Biệt Giúp Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Ưu
Liên hệ
2324
984
Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 4 Buồng Đốt
Lò Nướng Bánh Mì Doner Kebab 4 Buồng Đốt Với Công Suất Nướng Lớn Cho Ra 10 – 15kg Thịt Mỗi Lần Nướng Giúp Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức Và Cả Nhiên Liệu Sử Dụng
Liên hệ
354
237

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline