Khắc Laser Trên Kim Loại - Công Nghệ Cơ Khí Thời Đại 4.0

Xuất hiện trong hầu hết tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh, công nghệ điêu khắc ra đời như một cách thức quảng bá, truyền thông, giới thiệu hình ảnh đến tất cả mọi người. Nếu ở giai đoạn trước, in phun không có độ lâu bền, hình ảnh dễ dàng bị bong tróc, phai màu; giải pháp khắc laser lên đa dạng các loại vật liệu khắc phục, giải quyết toàn bộ vấn đề.

Ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của lĩnh vực khắc laser

Đánh dấu bước tiến bộ nhảy vọt của ngành mỹ thuật điêu khắc và đặc biệt là công nghệ gia công cơ khí, khắc laser không chỉ giúp giải phóng sức lao động của con người mà còn đem lại hiệu suất vượt trội, nâng cao tỷ trọng kinh doanh gấp trăm lần so với việc sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống, lạc hậu.

Công nghệ khắc bằng tia laser đã chinh phục được nhiều loại kim loại

Công nghệ khắc bằng tia laser đã chinh phục được nhiều loại kim loại

Đối với các bề mặt vật liệu thô cứng, độ khó cao, yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, không có khả năng chỉnh sửa nếu xảy ra lỗi, một đường nét sai lầm cũng có thể khiến toàn bộ sản phẩm mất đi giá trị vốn có. Sự ra đời của công nghệ laser giúp gia công vật liệu như kim loại, khi kim loại một cách chi tiết nhất, sử dụng hệ thống tự động hóa, vì vậy có thể gia công được những chi tiết cực kỳ nhỏ với dung sai chạm mốc 0, hình ảnh thông tin cũng được lưu giữ với những nét rõ ràng.

Hỗ trợ kỹ sư, thợ điêu khắc tiếp cận với sự tiến bộ không ngừng của nền khoa học hiện đại, từ đó học hỏi, thay thế quy mô thủ công, nâng cao năng suất làm việc, giảm giá thành dịch vụ, đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn các khách hàng, các đối tác, doanh nghiệp.

Nâng cao chất lượng thành phẩm một cách đáng kể, không chỉ tiết kiệm được công sức, dành thời gian học hỏi, hòa nhập với công nghệ, không còn lạc hậu truyền thống mà còn đảm bảo hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác ngay lần đầu gia công, không tốn thời gian cho việc chỉnh sửa lại gây mất thẩm mỹ của toàn bộ bề mặt chung, đem lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Đối tượng, vật liệu có thể sử dụng công nghệ khắc laser

Không còn bị giới hạn, yêu cầu vật liệu, ví dụ như chỉ có thể khắc trên gỗ như trước nữa mà rất nhiều vật liệu với độ thô cứng cao như sắt, thép, nhôm, inox vẫn có thể được khắc họa tiết hoa văn tỉ mỉ, sắc sảo hay thể hiện rõ thông điệp đến với khách hàng của mình, hơn thế nữa chính là bảo vệ, khắc sâu biểu tượng doanh nghiệp, tránh bị làm nhái, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín.

Ứng dụng khắc laser trên điện thoại

Ứng dụng khắc laser trên điện thoại

Các chi tiết máy nhỏ lẻ với các thông số kỹ thuật, kích thước chính là một trong những vật liệu áp dụng công nghệ khắc laser kim loại nhiều nhất. Một sản phẩm inox hay kim loại khi được gia công, lắp ráp, hoàn thiện thì một vài nét khắc thể hiện rõ sản phẩm, in sâu vào trong thiết bị, không thể nào có thể làm giả, đây cũng là một cách truyền tải thông điệp đến người dùng, khách hàng.

Là sản phẩm của công nghệ hiện đại và ngày càng hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu phát triển không ngừng của xã hội, thực hiện một cách dễ dàng những gì mà công nghệ điêu khắc thông thường không thể làm được. Nếu có cơ hội, sử dụng dịch vụ khắc laser tại các cơ sở uy tín, tin chắc rằng Sao Băng sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng thành phẩm đạt được.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Cắt Laser Kim Loại Được Thực Hiện Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Đẹp, Min, Chính Xác Tuyệt Đối, Gia Công Chi Tiết Cực Nhỏ
Xem chi tiết
Mẫu Chữ Quảng Cáo Được Cắt Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Chính Xác, Mịn Đẹp, Không Bavia Kết Hợp Cùng Thiết Kế Độc Đáo Mới Lạ
Xem chi tiết
Mẫu Sản Phẩm Khắc Laser Kim Loại Được Gia Công Bằng Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Nét Khắc Chính Xác Tuyệt Đối, Không Dung Sai, Sẵn Sàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Ai
Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline