Linh Kiện Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Khuôn Cắt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Số lượt xem: 4565

1244 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ từ lâu đã là món ăn quen thuộc với người dân khắp cả nước. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của loại bánh mì này là vỏ bánh hình tam giác lạ mắt. Các chủ tiệm xe bánh mì thường lấy vỏ bánh được cắt sẵn từ các tiệm bánh, thế nhưng từ nay đã có khuôn cắt bánh mì tiện lợi cho phép người dùng tự mua vỏ bánh tròn và chia cắt ngay tại nhà.

Cấu tạo và chất liệu làm nên khuôn cắt bánh mì

  • Khuôn cắt bánh mì Doner Kebab được làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng, bền đẹp.
  • Khuôn cắt có 5 thanh inox sắt bén tương đương với 5 lưỡi dao đang hướng xuống dưới
  • Chóp cầm tay dễ dàng, thẩm mỹ

Khuôn cắt bánh mì Doner Kebab với 5 lưỡi dao sắc bén

Khuôn cắt bánh mì Doner Kebab với 5 lưỡi dao sắc bén

Lợi ích của khuôn cắt bánh mì

  • Khuôn cắt được thiết kế chắc chắn, chất liệu inox 304 chống gỉ sét, ăn mòn.
  • Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ cất giữ.
  • Khuôn cắt bánh mì giúp chia vỏ bánh mì thành 5 phần chính xác, đều nhau và đẹp mắt theo hình tam giác cân.
  • Thao tác nhanh và đơn giản, việc vệ sinh cũng không có gì khó khăn.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc bánh mì Doner Kebab.

Khuôn cắt bánh mì tam giác giúp thao tác cắt bánh nhanh, gọn, thẩm mỹ

Khuôn cắt bánh mì tam giác giúp thao tác cắt bánh nhanh, gọn, thẩm mỹ

Hướng dẫn sử dụng khuôn cắt bánh mì

Bước 1: Để vỏ bánh mì ở nơi bằng phẳng, sau đặt khuôn bánh mì lên trên, canh đều sao cho các lưỡi cắt vừa y với vỏ bánh.

Bước 2: Dùng hết sức ép mạnh khuôn cắt xuống vỏ bánh, lưu ý không để khuôn lệch khỏi bánh trong lúc thực hiện

Bước 3: Nhấc khuôn cắt bánh lên và phân đều 5 miếng bánh mì hình tam giác vừa cắt được

Bước 4: Lặp lại thao tác với những vỏ bánh mì khác.

Sử dụng khuôn cắt bánh mì cắt theo 4 bước hướng dẫn để mang lại hiệu quả

Sử dụng khuôn cắt bánh mì cắt theo 4 bước hướng dẫn để mang lại hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng khuôn cắt bánh mì

  • Không dùng vật nặng để đạp vào khuôn trong lúc chia bánh vì sẽ làm khuôn bị méo, lệch, hư hỏng.
  • Nên vệ sinh khuôn ngay sau mỗi lần cắt bánh để các lưỡi dao không bị lụt hay gỉ sét.
  • Bạn còn có thể dùng khuôn để chia các loại bánh ngọt khác có hình tròn
  • Cất giữ khuôn ở nơi khô ráo, tránh bị nước mưa tạt vào hay nắng gắt để sử dụng được lâu dài.
  • Thay mới khuôn cắt bánh mì ngay nếu thấy có dấu hiệu bị hoen ố, gãy một trong những lưỡi dao.

Khuôn cắt bánh mì được xem là trợ thủ đắt lực giúp chia vỏ bánh mì tròn thành 5 phần đều nhau, đẹp mắt, phục vụ cho việc kinh doanh bánh mì Doner Kebab tốt hơn. Hiện tại, Sao Băng còn cung cấp các loại phụ kiện khác như: máy kẹp nóng bánh mì, dao cắt thịt, giấy gói bánh mì… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm và đặt mua nhanh theo số hotline: 0909711548

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan