Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 Buồng Đốt Mẫu 2

Tình trạng: Còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Công suất : Sử dụng gas
  • Kích thước:700×400
  • Điện áp :220v
  • Trọng lượng :15Kg
  • Hãng sản xuất: asian
Số lượt xem: 2345

763 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 buồng đốt là dụng cụ quan trọng không thể thiếu khi kinh doanh bánh mì Doner Kebab, quyết định độ chín mềm, thơm ngon của nhân thịt. Không những thế, sở hữu lò nướng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức nướng thịt mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không khói than độc hại, không cháy xém.

Cấu tạo lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ của Sao Băng

  1. Nút điều chỉnh: thiết kế ngay bên hông trong rãnh sâu 3cm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho lò nướng thịt Doner Kebab và dễ thao tác.
  2. Xiên thịt: gắn khớp với mô tơ quay, có đầu chóp nhọn để dễ xiên các loại thịt vào, chứa được 5 – 10kg thịt mỗi lần nướng.
  3. Mô tơ quay: được gắn chặt ỏ phía trên thân lò, có dây kết nối với nguồn điện và nút on/off để làm quay xiên thịt
  4. Tấm lưới chắn: đan dày dặn, chắc chắn, cho nhiệt tỏa ra bên trong đều hơn, làm chín thịt nhanh và ngon hơn.
  5. Gốm hồng ngoại: được nhập khẩu từ Đài Loan, chịu được nhiệt độ đun nấu cao lên đến hàng ngàn độ C.
  6. Khay nướng thịt: Vừa vặn với thân lò, hứng phần dầu mỡ thừa từ xiên thịt chảy xuống, dễ tháo lắp để vệ sinh.

Hình ảnh lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 buồng đốt

Hình ảnh lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2 buồng đốt

Công dụng của lò nướng thịt Doner Kebab

  • Giúp nướng thịt nhanh hơn, không cần phải tốn nhiều thời gian ngồi canh từng miếng thịt chín đều nữa.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn khi sử dụng củi, than để nướng thịt làm ám mùi khói, độc hại với chính người thưởng thức và người nướng.
  • Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ cho ra chất lượng thịt chín mềm, đều nhờ vào mô tơ quay, không bị cháy xém gây mất thẩm mỹ món ăn.
  • Giữ nóng thịt cả ngày mà không bị khô cháy nhờ vào các nút điều chỉnh.
  • Trong quá trình nướng thịt, người kinh doanh vẫn có thể ung dung chuẩn bị các khâu khác để chế biến bánh mì.
  • Lò nướng sử dụng bình gas 12kg thông thường dễ sử dụng, dễ thao tác, tiết kiệm nhiên liệu.

Lò nướng thịt Doner Kebab giúp nướng thịt thơm ngon, chất lượng bánh tuyệt vời

Lò nướng thịt Doner Kebab giúp nướng thịt thơm ngon, chất lượng bánh tuyệt vời

Cách sử dụng lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Bước 1: Lắp bình gas vào vị trí, kết nối dây dẫn gas với lò nướng.

Bước 2: Gắn chóp nhọn vào xiên quay để xiên thịt vào dễ dàng, nhanh chóng.

Bước 3: Tháo chóp nhọn và gắn xiên thịt vào mô tơ quay

Bước 4: Bật công tắc ON cho mô tơ bắt đầu làm quay đều xiên thịt.

Bước 5: Mở van gas và bật 2 nút điều chỉnh ở bên hông của lò nướng Doner Kebab.

Bước 6: Sau khi thấy thịt đã chín thì hạ nhiệt độ để giữ nóng.

Cách bảo quản lò nướng thịt Doner Kebab

Sử dụng khăn ướt và nước rửa chuyên dụng để vệ sinh lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ

Sử dụng khăn ướt và nước rửa chuyên dụng để vệ sinh lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ

  • Để lò nướng ở nơi thoáng mát, bằng phẳng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm dễ gây cháy nổ, xa nơi trẻ em có thể chạm vào.
  • Nhớ tắt mô tơ quay, khóa van gas sau khi sử dụng để không bị rò rỉ và phát sinh nhiều nguy hiểm.
  • Thường xuyên vệ sinh lò nướng bánh mì Doner Kebab từ trong ra ngoài sau khi kết thúc ca làm việc, nhất là phần khay inox và các nút điều chỉnh.
  • Mang lò nướng ra các trung tâm bảo hành uy tín để bảo dưỡng theo định kỳ nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các lỗi hư hỏng nhỏ.

Lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2 buồng đốt phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh vừa và nhỏ, thường được lắp ráp trên xe bánh mì Doner Kebab có kích thước 1m, 1m2. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc lò nướng thịt mới để bắt đầu khởi nghiệp hay thay cũ chiếc lò của mình thì hãy tìm đến Sao Băng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm: 0909.711.548 - 0932.617.669.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan