Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ Dùng Điện

Tình trạng: Còn hàng

Số lượt xem: 232

128 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Giống như các loại lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng gas thì lò nướng bằng điện cũng có nhiều đặc tính ưu Việt rất được lòng của các chủ xe bánh mì lớn nhỏ như: thao tác dễ thực hiện, kết nối trực tiếp với nguồn điện, kích thước nhỏ gọn, giúp chất lượng thịt nướng ra thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Cấu tạo lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ bằng điện của Sao Băng

  1. Các thanh so nhiệt: khi được kết nối với nguồn điện, điện năng sẽ truyền vào lò và làm nóng các thanh so nhiệt, từ đây tạo ra nhiệt độ cao để nướng thịt.
  2. Các nút điều chỉnh: đặt trong rãnh sâu 3cm, dễ dàng thao tác, không bị vướng víu đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc lò nướng.
  3. Xiên thịt: chứa được 5 – 10kg thịt, hoạt động nhờ vào sự gắn khớp với mô tơ quay bên trên.
  4. Mô tơ quay: Lò nướng Doner Kebab được trang bị mô tơ quay và gạt công tắc on/off dễ dàng bật tắt để làm quay xiên thịt.
  5. Khay nướng thịt: được làm từ inox 304 cao cấp, thiết kế ăn khớp với lò nướng, dễ dàng tháo ra lắp vào để vệ sinh.

Lò nướng Doner Kebab bằng điện của Sao Băng gồm có 5 bộ phận chính

Lò nướng Doner Kebab bằng điện của Sao Băng gồm có 5 bộ phận chính

Ưu điểm của lò nướng thịt Doner Kebab bằng điện

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với việc nướng thịt bằng than củi hay các loại bếp điện thông thường khi không cần phải tranh trở liên tục.
  • Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ bằng điện không cần dùng đến bình gas cồng kềnh, nặng nề, chỉ cần kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng được ngay.
  • Lò nướng cho ra xiên thịt mùi vị thơm ngon với màu sắc vàng ươm bắt mắt, không khói bụi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cho ra khối lượng thịt lớn ngay từ lần nướng đầu tiên, đủ để phục vụ cho hàng trăm thực khách mỗi buổi.
  • Thiết kế lò nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ dàng thao tác thông qua các nút điều chỉnh.
  • Thân lò được làm từ inox 304 sáng bóng, bền đẹp, không bị gỉ sét, ăn mòn dưới tác động của thời tiết và môi trường.

Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ giúp nướng được thịt chín mềm, thơm ngon, vàng ươm hấp dẫn

Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ giúp nướng được thịt chín mềm, thơm ngon, vàng ươm hấp dẫn

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Doner Kebab

Bước 1: Gắn chóp nhọn vào xiên thịt và cho lần lượt các miếng thịt vào ngay ngắn.

Bước 2: Tháo chóp nhọn và lắp xiên thịt khớp với mô tơ quay, khóa chốt ở trên lại.

Bước 3: Cắm dây dẫn với nguồn điện

Bước 4: Bật công tắc mô tơ quay của lò nướng thịt Doner Kebab sang nút ON để làm quay xiên thịt.

Bước 5: Khởi động các nút điều chỉnh sang mức Max để làm chín thịt nhanh hơn.

Bước 6: Hạ nhiệt độ khi thịt đã chín để đảm bảo chất lượng thịt nướng ra là ngon nhất.

Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab đúng cách giúp  tiết kiệm điện năng, thời gian, công sức

Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab đúng cách giúp  tiết kiệm điện năng, thời gian, công sức

Cách bảo quản lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

  • Ngắt nguồn điện sau khi sử dụng lò nướng xong để phòng ngừa các nguy cơ cháy nổ.
  • Bảo quản lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước và ánh nắng mặt trời sẽ chóng làm lò bị hư hỏng.
  • Vệ sinh các bộ phận của lò nướng sạch sẽ từ trong ra ngoài, nhất là khay inox, nút điều chỉnh, thanh so nhiệt…
  • Đem lò nướng đi bảo hành thường xuyên ở các trung tâm uy tín.

Lò nướng bánh mì Doner Kebab bằng điện của Sao Băng với công suất nướng thịt lớn, chỉ cần có nguồn điện là đã sử dụng được ngay mà không cần dùng tới bình gas nặng nề. Đây đã và đang la xu hướng tiêu dùng mới của rất nhiều ông bà chủ kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Để mua được những chiếc lò nướng chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline: 0909.711.548 - 0932.617.669

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan