Mách Bạn Bí Quyết Chọn Mua Nồi Nấu Phở Điện Chất Lượng

Mỗi nồi nầu phở bằng điện tiêu tốn của người kinh doanh hàng triệu đồng, do đó khi ra quyết định mua cần xem xét và cân nhắc thật kỹ các thông tin liên quan. Cùng Sao Băng bỏ túi ngay các yếu tố quan trọng đến nồi phở điện sau đây để có lựa chọn đúng đắn, giúp nâng cao năng suất và lợi nhuận cho cửa hàng của bạn.

 1. Lựa chọn nồi điện nấu phở cần quan tâm đến chất liệu nồi

\Nồi nấu phở bằng điện sử dụng 100% Inox 304 cao cấp, dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng 100% Inox 304 cao cấp, dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Hầu hết các loại nồi nấu nước phở bằng điện trên thị trường hiện nay được làm từ inox dỏm từ phế liệu, có pha các kim loại nặng như sắt, đồng, crom khi đun nấu gây nhiều nguy hại đến sức khỏe con người. Một số loại nồi nấu phở điện có xuất xứ từ Trung Quốc làm từ inox 201, dễ bị gỉ sét nếu vệ sinh không sạch sẽ, sử dụng đĩa nhiệt gây khó khăn trong việc tìm kiếm linh kiện thay thế và tốn kém nhiều chi phí khi nồi bị hư hỏng.

Nồi nấu phở Sao Băng luôn được làm từ inox 304 cao cấp, sáng bóng, không gỉ sét, bền bỉ với thời gian và hoàn toàn cách nhiệt, cách điện nên rất an toàn với người sử dụng. Đặc biệt là dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi hoàn thành công việc của một ngày.

2. Lựa chọn dung tích phù hợp khi mua nồi nấu phở bằng điện

Sao Băng cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các loại dung tích nồi phở bằng điện như: 20L, 30L, 50L, 70L, 100L, 150L, 200L. Tùy vào mục đích sử dụng và lượng khách hàng mỗi ngày mà bạn có lựa chọn cho phù hợp. Nếu chỉ dùng để trụng bánh phở, trụng rau thì bạn nên sử dụng nồi 20L hoặc 30L. Các quán ăn vừa và nhỏ thì nên sử dụng nồi nấu phở điện 70L, 100L với tương đương với khối lượng xương thịt là 20 – 30 kg. Tương tự nếu dùng cho nhà hàng, quán ăn lớn với khả năng phục vụ từ nửa triệu khách mỗi ngày thì nên dùng nồi 150L và 200L để ninh hầm xương.

3. Chú ý đến công suất và nhiên liệu vận hành nồi điện nấu phở

Với mỗi loại nồi nấu nước phở bằng điện khác nhau sẽ có công suất khác nhau và mức tiêu hao nhiên liệu cũng có sự thay đổi. Từ nồi 20L có công suất là 2,8KW đến nồi 200L có công suất 12KW. Mỗi nồi sẽ được trang bị 1 – 2 thanh nhiệt giúp cung cấp nhiệt nhanh và đều trong suốt quá trình ninh hầm xương thịt. Bạn nên cân nhắc giữa việc chọn nồi sử dụng thanh nhiệt hay mâm nhiệt để nấu.

Bộ phận cảm biết nhiệt thông minh và van tự động luôn điều hòa được nhiệt độ của nước lèo

Bộ phận cảm biết nhiệt thông minh và van tự động luôn điều hòa được nhiệt độ của nước lèo

Bên cạnh đó, trên thị trường còn có loại nồi sử dụng điện và dùng gas. Với nồi nấu phở dùng điện được trang bị cảm biến nhiệt thông minh, tự động chuyển sang chế độ giữ nóng khi nước sôi lớn giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho gia đình bạn. Còn với nồi nấu phở bằng gas thì vẫn có thể sử dụng được khi mất điện nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ hơn.

4. Mua nồi nấu phở bằng điện tùy túi tiền và diện tích gian bếp

Trọn bộ nồi nấu phở bằng điện thường sẽ bao gồm 3 loại nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi trụng bánh phở. Tuy nhiên, các loại nồi nấu phở điện của Sao Băng thường tích hợp chúng trong cùng một chiếc nồi có dung tích từ 30L trở lên. Vừa tiết kiệm chi phí và diện tích không gian bếp của bạn. Còn nếu quán ăn, nhà hàng lớn, bạn vẫn có thể tách riêng và sử dụng bộ ba nồi đơn lẻ 20L – 70L – 100L.

5. Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi chọn mua nồi nấu phở điện

Lựa chọn nồi nấu phở có nguồn gốc xuất xứ và được đảm bảo về chất lượng sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn

Lựa chọn nồi nấu phở có nguồn gốc xuất xứ và được đảm bảo về chất lượng sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn

Đừng vì ham rẻ mà chọn phải những loại nồi không rõ xuất xứ nhan nhản trên thị trường vì sản phẩm thường có tuổi thọ kém và cũng không có nhiều tính năng ưu Việt. Một số chiêu thức lừa khách hàng thường thấy là thay đổi nhãn mác từ hàng nhái qua hàng Việt để tăng giá thành, chạy theo lợi nhuận. Bạn cần phải hết sức lưu ý và tỉnh táo, tìm hiểu thật kĩ thông tin về nhà sản xuất thông qua những phản hồi của khách hàng đã mua, chọn thương hiệu lớn, có tên tuổi tên thị trường.

Để chọn được nồi phở inox ưng ý, chất lượng, xứng đáng với giá tiền bỏ ra bạn cần tìm hiểu về xuất xứ sản phẩm và đơn vị cung cấp. Đến với Sao Băng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với độ gia công hoàn thiện lên đến 99%, chế độ bảo hành 6 tháng đối với thân vỏ nồi và điện 1 năm. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline: 0909 711 548 - 0932 617 669.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Được Sản Xuất Tại Sao Băng Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa,
Xem chi tiết
Mẫu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Kiểu Dáng Sang Trọng, Hiện Đại Với Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Nhanh Chóng, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Điện Tối Đa, Giữ Nhiệt Độ Nồi Nóng Cả Ngày
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 20 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 20 Lít Với Hệ Thống Điều Khiển Nhiệt, Cấp Nước, Van Xả Tự Động, Đảm Bảo Tiêu Chí Chất Lượng Quốc Tế, Nâng Cao Năng Suất Nấu Hiệu Quả
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít Sử Dụng Tiện Lợi, Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng Và Năng Suất Vượt Trội, Nhanh Gấp 3 Lần So Với Các Loại Bếp Nấu Thông Thường
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo gg-map sms hotline