Mẫu Cổng Sắt 4 Cánh Biệt Thự Đơn Giản Xu Hướng Mới 2019

Là linh hồn, điểm nhấm nổi bật của mọi căn nhà, cổng cửa đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đánh giá phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, việc tìm kiếm, thiết kế mẫu cổng đẹp sao cho phù hợp, tương xứng với cổng cửa là điều thiết yếu. Nếu bạn là người thích đơn giản, mà lại sang trọng, quý phái, hãy cùng Sao Băng điểm qua những mẫu thiết kế cổng sắt 4 cánh biệt thự đơn giản dưới đây nhé.

Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản nhưng sang trong

Mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản nhưng sang trong

Với ý tưởng thiết kế dung hợp phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại, cổng sắt 4 cánh đơn giản với khung thiết kế theo phương vị đứng ở trên cùng khối hình vuông bên dưới. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn chắc chắn, đảm bảo được độ an toàn, phòng tránh kẻ gian.

Bạn nhìn thấy gì khi nhìn vào cánh cửa đơn giản, không một họa tiết, tối giảm hoàn toàn những chi tiết vụn vặt, trở về đúng nghĩa nhiệm vụ bảo vệ căn nhà. Giữ nguyên bản màu sắc sáng bóng của sắt, nhưng đây lại là xu hướng hiện đại được rất nhiều người ưu thích lựa chọn trong thời gian gần đây.

Mẫu cổng sắt 4 cánh với họa tiết caro đan chéo

Mẫu cổng sắt 4 cánh với họa tiết caro đan chéo

Không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn gây được ấn tượng sâu sắc bởi sự phối hợp nhịp nhàng giữu các song sắt đờn giản và họa tiết caro đan chéo nhau. Bạn đừng nghĩ rằng những ô song sắt được sắp xếp ngẫu nhiên, tất cả đều là ý đồ từ nhà thiết kế, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những ngôi nhà xung quanh.

Kết cấu từ những song sắt, ghép tương đối sát nhau, tạo sự chắc chắn cho hệ thống cổng. Không bề thế như những cánh cổng sắt nghệ thuật nhưng lại cũng không quá đơn giản, vừa đủ thu hút ánh nhìn của người đối diện lại không quá sặc sỡ, nhấn chìm mái ấm nhỏ của bạn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh tông đen đơn giản mà hiện đại

Mẫu cổng sắt 4 cánh tông đen đơn giản mà hiện đại

Và cuối cùng, trong danh sách những mẫu cổng cửa sắt 4 cánh đơn giản dành cho biệt thự chính là mẫu cửa với tông đen bí ẩn. Những thanh sắt nối tiếp nhau, thích hợp với những căn biệt thự cách tân. Màu sơn vừa bảo vệ cổng khỏi tác động của môi trường xung quanh, chống gỉ sét, oxi hóa lại còn thu hút ánh nhìn, vậy tại sao bạn không thử?

Xu hướng phát triển hiện đại khiến chúng ta dần có cảm tình với những thứ đơn giản, đôi khi cánh cửa không có bất kỳ hoa văn, chi tiết phức tạp lại là điều nhận được nhiều sự đón nhận nhiều nhất. Nếu chưa quyết định được mẫu cửa cnc phù hợp với mình, đừng ngần ngại liên hệ, Sao Băng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Bộ sưu tập liên quan

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline