Mẫu Cổng Sắt 4 Cánh Biệt Thự Nghệ Thuật Không Thể Rời Mắt

Với những căn biệt thự triệu đô thì cổng sắt nghệ thuật có lẽ chính là yếu tố thể hiện giá trị nghệ thuật cao nhất. Cửa cổng sắt mỹ nghệ được gia công toàn bộ bằng sắt đặc có độ bền cao, chắc chắn, chịu được mọi va đập và điều kiện môi trường. Cùng Sao Băng tìm hiểu những kiệt tác để đời của những người thợ khéo léo nhé. Cổng sắt 4 cánh biệt thự nghệ thuật – dấu ấn riêng đậm sâu của mỗi công trình.

Cổng sắt 4 cánh biệt thự nghệ thuật – dấu ấn riêng đậm sâu của mỗi công trình.

Cổng sắt 4 cánh biệt thự nghệ thuật – dấu ấn riêng đậm sâu của mỗi công trình.

Tạo đẳng cấp với những mẫu cổng cửa mỹ nghệ đặc sắc. Hoa văn cổng sắt được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, không chỉ là cổng, mà đó còn là một bức tranh nghệ thuật được thổi hồn vào.Không giống với những thiết kế cổng sắt bình thường, cả trụ cổng cũng được đồng bộ cùng một họa tiết. Màu sơn đen bóng kết hợp cùng vàng rực rỡ như lời khắc họa uy quyền của chính chủ nhân.

Cổng sắt 4 cánh biệt thự với lớp sơn phủ vàng - nổi bật giữa khu phố

Cổng sắt 4 cánh biệt thự với lớp sơn phủ vàng - nổi bật giữa khu phố

Bạn thấy gì khi nhìn vào những họa tiết hấp dẫn ánh nhìn tuyệt đối như thế này. Họa tiết chim công rực rỡ sắc màu, khoe vẻ đẹp mềm mại bao bọc cánh hoa mềm mại bên trong. Có phải chăng bạn từng nhìn thấy những họa tiết chằng chịt, nhưng không mất đối xứng, lột tả vẻ đẹp riêng.

Tùng cúc trúc mai - bức tranh tứ bình thịnh vượng, cầu chúc mọi điều may mắn, an lành. Đánh bại quan điểm cứng nhắc của sắt, những nét cắt mềm mại, tạo hình rõ nét, uyển chuyển tạo nên nét đặc biệt không thể xóa mờ trong lòng người xem khi nhìn vào mẫu cổng sắt nghệ thuật này. Có lẽ nó sẽ thật thích hợp nếu không gian căn nhà hòa hợp với thiên nhiên.

Mẫu cổng sắt 4 cánh nghệ thuật được cắt khắc tỉ mỉ

Mẫu cổng sắt 4 cánh nghệ thuật được cắt khắc tỉ mỉ

Cánh quạt xòe rộng, chiếc đồng hồ nắm giữ vị trí trung tâm, 2 chữ cái lồng vào nhau chả khác gì biểu tượng cho một tình yêu đẹp. Một mái ấm gia đình hạnh phúc được bảo bọc che chở, bởi những cánh cửa sắt đẹp lộng lẫy, là một ước mơ mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Còn bạn, bạn thích phong cách cổng cửa như thế nào. Những mẫu trên đây chỉ là tham khảo, và tất nhiên còn hàng nghìn mẫu mã đa dạng, phong phú khác nhưng trên hết, ngoài những họa tiết nghệ thuật, cũng đừng quên chất lượng sắt, cùng đơn vị thi công uy tín nhé. Liên hệ Sao Băng để được tư vấn chi tiết tất cả mọi phong cách, mẫu cửa sắt cnc 4 cánh nghệ thuật đẹp.

Bộ sưu tập liên quan

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline