Máy Chế Biến Thịt

Máy Cưa Thịt

Mã sản phẩm: SB71
Nhãn hiệu: Sao Băng
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượt xem: 1577

468 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Máy cưa thịt hay còn gọi là máy thái thịt đông lạnh là một trong những thiết bị bếp được sử dụng phổ biến trong các cơ sở kinh doanh. Mang lại hiệu quả cao trong việc phân các miếng thịt to thành từng khối nhỏ đưa ra thị trường. Lựa chọn đúng sản phẩm đúng cơ sở cung cấp sẽ giúp bạn nâng cao năng suất một cách vượt trội.

Đặc điểm nổi bật chỉ có ở máy cưa thịt Sao Băng

Chất liệu inox cao cấp không rỉ, đánh bại nỗi lo về việc hư hại, oxi hóa tỏng cả một thời dài, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

Thiết kế vững chãi, cứng cáp, không bị giật hoặc hư hỏng dù có thao tác hay va đập xảy ra trong quá trình làm việc.

Được thiết kế vừa tầm để bạn có thể dễ dàng thao tác, dể dầng làm việc lại không chiếm quá nhiều diện tích.

Động cơ mạnh mẽ có thể cắt được các loại thịt, cá đông lạnh nhanh chóng, cho lát cắt đẹp mắt, đồng đều.

Máy cưa thịt đa năng giúp cắt đa dạng các loại thịt, cá

Máy cưa thịt đa năng giúp cắt đa dạng các loại thịt, cá

Cấu tạo chi tiết máy cưa thịt, xương đông lạnh

Toàn bộ thân máy được gia công bằng thép không gỉ với bề mặt sáng bóng, cứng cáp, bền bỉ theo thời gian.

Chân máy chắc chắn, vững chắc, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành.

Lưỡi cưa cấu từ từ thép tin luyện, sắc giúp tạo ra những đường cắt bén ngọt, đồng nhất.

Bàn cắt rộng rãi, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng thao tác và lau dọn vệ sinh.

Bộ phận giá đỡ và thanh đẩy hỗ trợ canh chỉnh độ dày của thực phẩm chính xác.

Cách sử dụng máy cưa xương dễ dàng

Bước 1: canh chỉnh độ dày của đường cắt theo ý định bằng cách điều khiển giá đợ lên xuống đến khi thích hợp.

Bước 2:  cố định thực phẩm: thịt, xương, cá vào bàn cắt

Bước 3: khởi động công tắc để máy bắt đầu đi vào hoạt động

Bước 4: đẩy tay gạt lên xuống để lưỡi dao tiếp xúc với thực phẩm và cắt một cách dễ dàng.

Bước 5: vệ sinh sạch sẽ tất cả các bộ phận tiếp xúc với thịt để tránh lên men, sản sinh vi khuẩn, không đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho lần sử dụng tiếp theo.

Thường xuyên vệ sinh để tránh thịt còn đọng lại trên máy, phát sinh vi khuẩn

Thường xuyên vệ sinh để tránh thịt còn đọng lại trên máy, phát sinh vi khuẩn

Lưu ý cần ghi nhớ trong quá trình sử dụng, bảo quản máy cưa thịt động lạnh

Đối với bất cứ một máy móc nào, việc vận hành quá lâu cũng sẽ dẫn đến hư hại trong thời gian nhanh chóng, tốt nhất là cho máy nghỉ ngơi một lát sau 30 phút hoạt động liên tục để kéo dài tuổi thọ máy cắt.

Đặt máy ở vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc để hạn chế các nguy hại có thể xảy ra trong trường hợp rò rỉ đường dây điện.

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy để có thể phát hiện kịp thời sự cố máy móc xuất hiện, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Với thiết kế chắc chắn, đơn giản nhưng cũng không đánh mất vẻ đẹp hiện đại, máy cưa thịt công nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách nào dù là khó tính nhất. Bạn vẫn còn thắc mắc và mong muốn được tìm hiểu sản phẩm một cách chi tiết hơn, liên hệ Sao Băng 0909.711.548 hoặc 0932.617.669 để được tư vấn tận tình, bạn nhé.

Sản phẩm liên quan