Máy Chế Biến Tỏi Đen

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS TS906, 90W (Màu Đỏ Mận)

Nhãn hiệu: Sao Băng
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượt xem: 26567

3554 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Là dòng sản phẩm được biết đến với vai trò chăm sóc sức khỏe con người, máy làm tỏi đen Tiross không ngừng được cải tiến, tối ưu nhằm tiết kiệm điện năng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng. Tiross TS906 – phù hợp với nhu cầu chế biến tỏi của hầu hết người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật của máy làm tỏi đen TIROSS

Nếu trước kia, cách làm tỏi đen thủ công sử dụng nồi cơm điện có tỷ lệ lên men thất bại vượt ngưỡng 50%, máy Tiross chuyên dụng chắc chắn thành công đến 100%.

Điện năng tiêu thụ được tối ưu hóa, tiết kiệm gấp 5 lần so với phương pháp lên men khác, giảm thiểu chi phí đáng kể cho mỗi mẻ tỏi đen.

Có chế độ lên men riêng biệt với từng loại tỏi: một nhánh, nhiều nhánh giúp thành phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Loại bỏ lượng hơi nước dư thừa sau quá trình lên men bằng chế độ sấy 2 giờ, giúp tỏi làm ra không bị dính ướt mà khô ráo, có thể sử dụng lâu dài, chất lượng không thua gì tỏi đen được bán trên thị trường.

Hệ thống lưu trữ thời gian thông minh, giữ vững thông số thời gian, chế độ khi bị mất điện và hoạt động trở lại mà không cần thao tác điều chỉnh.

Máy làm tỏi đen Tiross giúp chế tạo tỏi với thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Máy làm tỏi đen Tiross giúp chế tạo tỏi với thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Cấu tạo máy làm tỏi đen TIROSS TS906

Máy làm tỏi đen được sản xuất bằng hợp kim siêu chịu nhiệt và nhựa ABS bền bì, nâng cao tuổi thọ sử dụng, hoạt động ổn định trongg thời gian dài mà không hỏng hóc, hư hại.

Công nghệ phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình lên men diễn ra nhanh chóng và đồng đều tuyệt đối.

Nồi được thiết kế 3 lớp với khả năng chống dính và giữ nhiệt một cách hiệu quả tối ưu.

Hệ thống điều khiển đơn giản, bằng vi mạch điện tử và rơ le nhiệt; đèn LED hiển thị nhiệt độ và thời gian đếm ngược vô cùng chi tiết.

Cấu tạo chi tiết máy làm tỏi đen TIROSS TS906

Cấu tạo chi tiết máy làm tỏi đen TIROSS TS906

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen

Bước 1: Xếp tất cả tỏi vào giá và cho vào nồi.

Bước 2: Ấn giữ nút nguồn trong 3 giây nhằm đảm bảo máy đã trở về chế độ ban đầu.

Bước 3: Nhấn nút chọn chế độ làm tỏi 1 nhánh hay nhiều nhánh, bấm nút nguồn một lần nữa để máy bắt đầu hoạt động. Lúc này đồng hồ sẽ hiển thị 192 (8 ngày) hoặc 288 (12 ngày) tùy thuộc vào chế độ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Hoàn tất quá trình lên men, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ, nếu bạn muốn tỏi được sấy kho thì có thể sử dụng chức năng sấy kho 2 giờ để loại bỏ lượng nước dư còn lại.

Bước 5: Lấy tỏi ra khỏi nồi, bỏ tỏi vào lọ, bảo quản trong tủ lạnh để có thể sử dụng lâu dài.

Cách làm tỏi đen đơn giản tại nhà

Cách làm tỏi đen đơn giản tại nhà

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm tỏi đen

Trong suốt quá trình hoạt động, không được tắt nguồn và mở nắp vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tỏi.

Trong quá trình lên men không được để mất điện quá 5 giờ đồng hồ nhằm hạn chế hoạt động của máy, gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm sau cùng.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ba Lan, lập trình hoàn toàn tự động nên việc sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, đi kèm với hình thức phát nhiệt 360 giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm điện gấp 4 lần so với cách làm thủ công, truyền thống. Liên hệ ngay 0909.711.548 hoặc 0932.617.669 hoặc đến với Sao Băng để có thể chứng kiến tận mắt máy làm tỏi Tiross TS906 và đưa ra quyết định mua hàng của mình.