Máy Se Bột Làm Bánh

Máy Se Bột Bánh Mì

Nhãn hiệu: Sao Băng
Xuất xứ: Việt Nam
 

Số lượt xem: 0

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Se bột làm bánh tưởng chừng như một công việc đơn giản, không làm khó các đầu bếp nhưng thử tưởng tượng bạn phải se một khối lượng bột lớn, làm liên tục cả ngảy để phục vụ cho những tiệm bánh đông khách thì sẽ mệt nhọc thế nào. Sao Băng sản xuất ra máy se bột bánh mì nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức.

Máy se bột bánh mì là dụng cụ quan trọng không thể thiếu

Máy se bột bánh mì là dụng cụ quan trọng không thể thiếu

Cấu tạo máy se bột bánh mì

  • Khe vào bột: Dùng để xếp bột vào ngay ngắn, có nắp đậy dễ mở lên gập xuống.
  • 2 cán lô: Để cán bột ra thành miếng mỏng dài, đều nhau.
  • Lưới cuộn bột (vê bột) của máy se bột bánh mì: Có các rãnh cách đều nhau giúp bột được cuộn theo cách cuốn chiếu trước khi đưa ra ngoài
  • Lô cán dài: Giúp cán bột mảnh ra trước khi đưa ra ngoài.
  • Băng truyền: Làm từ nhựa đặc giúp chuyền bột từ bên trong lưới cuộn bột tới tay người dùng liên tục để chúng không dính vào nhau.
  • Dây nguồn: Dùng cắm vào nguồn điện, vận hành máy se bột.
  • Van điều chỉnh: đặt trên lô cán dài để chỉnh độ mỏng dày của phần bột được cán ra.

Cấu tạo máy se bột bánh mì gồm có 7 bộ phận chính

Cấu tạo máy se bột bánh mì gồm có 7 bộ phận chính

Nguyên lý hoạt động của máy se bột bánh mì

Bột sau khi được đưa vào khe đựng và khởi động máy sẽ được cán đều, đi qua lưới cuộn bột để vê bột lại. Kế đó nhờ lô cán dài, cán bột trải dài và đưa xuống băng chuyền, vận chuyển bột xuống dưới từ từ để người sử dụng dễ dàng lấy ra.

Ưu điểm nổi bật của máy se bột bánh mì

  • Toàn bộ vỏ bọc ngoài của máy được là từ inox cao cấp, sáng bóng, bền đẹp, không bị gỉ sét hay ăn mòn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Kiểu dáng sang trọng nhờ chát liệu inox nổi bật với màu trắng sữa của bằng chuyền, hai lô cán bột.
  • Máy se bột bánh mì có công suất cao có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục, đáp ứng quy trình sản xuất số lượng bánh lớn ở các tiệm bánh mì công nghiệp.
  • Thao tác nhanh chóng, đơn giản, vặn chốt không quá khó khăn, chỉ cần khởi động, đưa bột vào và chờ không quá 2 giây là đã có những phần bột liên tục được se xong.
  • Se bột bằng máy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm so với việc dùng tay để cán và vê bột như trước đây.

So với se bột thủ công, máy se bột làm bánh giúp tiết kiệm thời gian, công sức

So với se bột thủ công, máy se bột bánh mì giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Cách bảo quản máy se bột bánh mì

  • Sau khi sử dụng xong, nhớ rút dây điện ra khỏi nguồn để đảm bảo an toàn.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào sản phẩm nhanh hư hỏng.
  • Vệ sinh kỹ các bộ phận của máy se bột bánh mì bằng khăn ướt mềm và lau khô lại ngay để giữ máy se bột bánh mì luôn sáng bóng.
  • Bảo dưỡng máy theo định kì tại các trung tâm uy tín để ké dài tuổi thọ của máy.

Sử dụng máy se bột bánh mì để đảm bảo an toàn thực phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức cho người làm bánh. Để mua được những chiếc máy se bột chất lượng và các thiết bị làm bánh khác như: máy chia bột bằng tay, máy trộn bột… bạn hãy liên hệ Sao Băng theo số hotline: 0909 711 548 - 0932 617 669.

Sản phẩm liên quan