Máy Trộn Bột Mì

Máy Trộn Bột Làm Bánh Mì 10 Kg

Nhãn hiệu: Sao Băng
Xuất xứ: Việt Nam

 

Số lượt xem: 66743

4445 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Trộn bột theo phương pháp thủ công khiến bạn loay hoay, toát hểt cả mồ hôi tong suốt 15 – 20 phút đồng hồ mới cho ra được 7 – 10kg bột, thật tốn thời gian và công sức. Do đó, ngày nay các đầu bếp sử dụng máy trộn bột bánh mì lại chỉ một thao tác ấn nút nhẹ nhàng lại chỉ mất vài phút để hoàn thành công việc.

Cấu tạo máy trộn bột làm bánh

  • Vỏ máy: được làm từ thép không gỉ chống gỉ sét, chống ăn mòn, cho máy luôn sáng bóng, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi đã sử dụng.
  • Thùng máy của máy trộn bột bánh mì: Được làm từ 100% inox cao cấp, không pha lẫn tạp chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Hệ thống đèn báo và nút điều chỉnh: Được thiết kế thông minh, dễ thao tác giúp điều chỉnh quá trình trộn bột nhanh, chậm, mạnh nhẹ để chất lượng bột đánh ra được mềm mịn, đều đặn.
  • Trục quay: kết nối với mô tơ và cắm trực tiếp vào nguôn điện, giúp bột trong thùng máy được quay đều liên tục.
  • Bệ đỡ: Kê thùng máy lên vừa tầm với trục quay, trông thẩm mỹ và cố định thùng máy trong suốt quá trình trộn bột.

Cấu tạo máy trộn bột bánh mì gồm 5 bộ phận chính

Cấu tạo máy trộn bột bánh mì gồm 5 bộ phận chính

Nguyên lý hoạt động máy trộn bột bánh mì

Máy trộn bột công suất lớn hoạt động nhờ vào điện năng kết nối trực tiếp với nguồn điện 220V thông thường hoặc 380V. Khi đó, các cách gạt bên trong sẽ chuyển động ngược chiều với thùng máy bên ngoài tạo ra lực để đánh bột nhịp nhàng, hiệu quả.

Công dụng của máy trộn bột làm bánh

  • Máy trộn bột chuyên dùng cho các lò bánh mì để sản xuất bánh mì ổ, bagutte…
  • Các cơ sở làm bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan…
  • Các tiệm sản xuất bánh bao, bánh trung thu….
  • Máy trộn bột gia đình có thể để dùng chế biến cho đám tiệc

Máy trộn bột làm bánh được ứng dụng rộng rãi ở các tiệm làm các loại bánh khác nhau

Máy trộn bột làm bánh được ứng dụng rộng rãi ở các tiệm làm các loại bánh khác nhau

Ưu điểm của máy trộn bột làm bánh

  • Máy trộn bột làm bánh trộn bột đều hơn cả trộn bằng tay nhờ vào chuyển động xoay nhanh tạo lực mạnh.
  • Chất lượng bột tạo ra từ máy luôn có độ bám dính tốt, nhuyễn đều hoàn toàn và không bị khô hay vón cục.
  • Công suất máy trộn bột lên đến 403kW mỗi lần trộn được 7 – 10kg bột, trộn khỏe, đều và nhanh chóng chỉ trong 7 – 10 phút.
  • Thiết kế máy đơn giản dễ thao tác, quy trình tự động hoàn toàn, bạn chỉ cần bỏ bột vào, nhấn nút và chờ đợi.
  • Công dụng đa năng, trộn được nhiều loại bột, nguyên liệu làm bánh khác nhau.

Máy trộn bột làm bánh có công suất lớn, trộn được khối lượng bột lớn trong thời gian ngắn

Máy trộn bột làm bánh có công suất lớn, trộn được khối lượng bột lớn trong thời gian ngắn

Cách bảo quản máy trộn bột làm bánh

  • Bạn nên vận hành máy trộn bột công suất lớn theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, không nên trộn nhiều hơn lượng bột quy định để tránh chất lượng bột trộn ra không như ý muốn.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc tực tiếp với nguồn nước trong thời gian dài và để ánh nắng chiếu thẳng vào sẽ làm máy nhanh hư hỏng.
  • Thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng để giữ máy luôn như mới.
  • Bảo dưỡng máy theo định kì để kịp thời phát hiện và sửa chữa những lỗi hư hỏng nhỏ.

Máy trộn bột công suất lớn, thiết kế đơn giản, chắc chắn sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc trộn bột nhuyễn, mịn, đều mỗi ngày. Để đặt mua máy trộn bột và các thiết bi làm bánh khác như máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột… bạn hãy liên hệ ngay với Sao Băng theo số hotline: 0909 711 548 - 0932 617 669.

Sản phẩm liên quan