Máy Trộn Thịt

Máy Trộn Thịt

Thông số kỹ thuật máy trộn thịt
- Điện áp: 220 V

- Công suất: 1.100 W

- Sản lượng: 100 Kg/h

- Trọng lượng: 100 kg

- Bảo hành: 12 tháng

Số lượt xem: 7678

1575 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Một thiết bị đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các nhà hàng, cơ sở, xưởng chế biến thực phẩm, máy trộn thịt (máy đánh nhuyễn thịt) phát huy công dụng hiệu quả trong việc trộn đều, xoay nhuyễn tất cả các loại thịt cá phục vụ cho nhu cầu chế biến thực phẩm một cách hiệu quả nhanh chóng.

Đặc điểm nổi trội của máy trộn thịt đa năng

Thay vì trộn, đánh thịt bằng phương pháp thủ công truyền thống mất nhiều thời gian, công sức thì giờ đây mọi việc đã được máy trộn với cơ chế tự động xử lý một cách nhanh chóng với chất lượng thịt đồng đều, hầu như không hao mòn.

Máy trộn được sử dụng để trộn, tẩm ướp đồng đều các loại gia vị vào thịt mà không sai sót, thành phẩm tươi ngon tuyệt đối.

Nhờ đặc trưng đánh nhuyễn một cách nhanh chóng òa máy trộn được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất giò thủ, chả cá, nem chua và cả làm bánh, trộn bột mì.

Máy trộn trộn giúp xoay nhuyễn thịt đồng đều, nhanh chóng

Máy trộn trộn giúp xoay nhuyễn thịt đồng đều, nhanh chóng

Cấu tạo chi tiết của máy trộn thịt Sao Băng

Toàn bộ máy được gia công sản xuất bằng inox 304 sáng bóng, hạn chế gỉ sét, chống ăn mòn một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao tuổi thọ sử dụng tự nhiên của máy.

Phần đáy lắp đặt hệ thống mô tơ giảm tốc hoàn thành nhiệm vị vận hành, hoạt động máy một cách tự động.

Khoang trộn được thiết kế với dạng cầu vồm, hỗ trợ tăng cường chức năng đảo và cuộn thực phẩm nhanh chóng.
Thanh trục chắc chắn, khuấy trộn thịt với tốc độ cao, nói không với hao hụt.

Hệ thống nút điều chỉnh được thiết kế xung quanh máy, giúp cho khách hàng sử dụng hiệu quả, giám sát quá trình làm việc một cách an toàn.

Hướng dẫn sử dụng máy trộn thịt công nghiệp

Bước 1: kiểm tra tất cả các bộ phận của máy, xem xét tất cả các đầu nối điện tránh cự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.

Bước 2: chuẩn bị nguyên liệu, rửa sạch và để ráo nước trước khi đưa vào máy.

Bước 3: Cho nguyên liệu cần trộn vào khoang máy trộn thực phẩm, bật công tắc nguồn để máy có thể thể vận hành tự động.

Bước 4: sau khi tất cả các nguyên liệu đã được trộn đều, gạt cần để lật ngang máy xuống và lấy thành phẩm ra khỏi máy, thực hiện chế biến theo yêu cầu.

Hình ảnh máy trộn thịt được thiết kế toàn bộ bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh, chống rỉ sét

Hình ảnh máy trộn thịt được thiết kế toàn bộ bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh, chống rỉ sét

Vệ sinh và bảo quản máy trộn thịt để có thể sử dụng lâu dài

Đặt máy cố đình vào nền ở vị trí thoáng mát, tránh ẩm thấp hay các khu vực có nhiều người thường xuyên qua lại.

Vệ sinh lau chùi sạch sẽ đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nhằm tránh vụn thịt còn sót lại, vi khuẩn xâm nhập, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm trong lần sử dụng tiếp theo.

Nếu trong thời gian dài không sử dụng máy, che phủ máy bằng khăn hạt bạt có thể giúp bảo quản máy trong thời gian lâu dài mà không bị gỉ sét.

Chỉ cần đầu tư một chiếc máy trộn thực phẩm chuyên dụng, công việc sơ chế nhàm chán, tốn thời gian đã không còn là vấn đề cần lo nghĩ lại tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi theo 0909.711.548 hoặc 0932.617.669 để sở hữu cho mình một máy trộn được thiết kế theo yêu cầu của chính mình.

Sản phẩm liên quan