Nguyên Lý Vận Hành, Cách Sử Dụng Máy Khắc Laser Sao Băng

Được biết đến với công nghệ vận hành tự động hoàn toàn nhờ chương trình được lập trình sẵn từ trước giúp gia công chế tạo ra các sản phẩm với độ tinh xảo cao, chính xác tuyệt đối, họa tiết ấn tượng mang đậm dấu ấn riêng. Nhưng bạn đã thật sự nắm rõ được nguyên lý hoạt động, cách sử dụng máy khắc laser này, hay chỉ biết và chưa có cơ hội tìm hiểu kỹ, cùng Sao Băng nắm rõ quy trình làm việc của máy để có thể biết được mình đang sử dụng dịch vụ như thế nào bạn nhé.

Máy khắc laser CNC được sử dụng tại Sao Băng

Máy khắc laser CNC được sử dụng tại Sao Băng 

Tia laser và những điều không phải ai cũng biết

Được tạo ra khi thiết bị của máy khắc được bật công tắc để nguồn điện lưu thông và khởi động máy, dòng điện sẽ đi dọc theo hệ thống dây dẫn và hội tụ về bộ phận đảm nhiệm chức năng tạo dựng và phản xạ ánh sáng.

Những dòng ánh sáng sao khi được tạo ra sẽ được tập trung lại vào thanh hồng ngọc – chứa có ion cr3+ tạo ra dòng năng lượng với công suất lớn. Và tiếp theo, những dòng năng lượng này bị hạ nhiệt một các đột ngột với mục tiêu tạo ra các tia nguyên tử năng lượng hay còn gọi là laser.

Nguyên lý vận hành, hướng dẫn sử dụng máy khắc laser

Các dòng nguyên tử năng lượng được tạo ra sau khi khởi động công tắc nguồn nhờ gương phẳng được điều khiển bằng hệ thống quang học nằm phí bên trong máy giúp cho chùm tia này hội tụ và tập trung  vào các điểm đã được lập trình và tác động một cách chính xác nhất theo hình dạng đã định hình qua bộ vi xử lý của máy tính, tạo ra các đường khắc rõ ràng, sắc sảo theo đúng với bản vẽ thiết kế ban đầu mà không tốn thời gian cho việc cân chỉnh, gia công lại.

Ứng dụng khắc laser trên bút bi làm quà tặng

Ứng dụng khắc laser trên bút bi làm quà tặng

Trong quá trình các chùm tia laser mang nguồn nặng lướng này tạo nhiệt tại bề mặt khiến cho vật liệu bị nóng chảy, và tạo nét hoa văn, độ nông sâu hoàn toàn phụ thuộc vào việc thiết lập hệ thống ban đầu. Chính vì thế mà máy khắc laser kim loại là một trong những loại máy móc giúp khắc được đường nét một cách vô cùng hoàn hảo, độ tinh xảo tuyệt đối khác hẳn với các phương pháp gia công truyền thống bằng tay hoặc máy tiện, tốn thời gian lại mất chi phí lớn.

Hầu như trong bất cứ lĩnh vực gia công chế tạo nào, máy khắc laser cũng thể hiện được giá trị độc nhất mà lại lại lợi ích đặc trưng. Với những ưu điểm vượt trội của hệ thống máy khắc laser kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệp lâu năm, được đào tạo chuyên sâu trong ngành, Sao Băng tự tin mang lại cho bạn sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo.

Khắc laser trên kim loại bằng đồng

Khắc laser trên kim loại bằng đồng

Nguyên lý, cách sử dụng máy khắc laser đơn giản, dễ dàng kết hợp cùng công suất mạnh mẽ, ổn định đem lại thành phẩm với chất lượng đạt đạt chuẩn, làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào dù là từ khách hàng khó tính nhất. Dĩ nhiên, tất cả sẽ hoàn hảo nếu bạn lựa chọn một cơ sở gia công uy tín, Sao Băng cùng hệ thống máy móc hiện đại, sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với chất lượng thành phẩm đạt chuẩn.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Cắt Laser Kim Loại Được Thực Hiện Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Đẹp, Min, Chính Xác Tuyệt Đối, Gia Công Chi Tiết Cực Nhỏ
Xem chi tiết
Mẫu Chữ Quảng Cáo Được Cắt Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Chính Xác, Mịn Đẹp, Không Bavia Kết Hợp Cùng Thiết Kế Độc Đáo Mới Lạ
Xem chi tiết
Mẫu Sản Phẩm Khắc Laser Kim Loại Được Gia Công Bằng Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Nét Khắc Chính Xác Tuyệt Đối, Không Dung Sai, Sẵn Sàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Ai
Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline