b Băng chu

Bán Nồi Nấu Phở Điện Uy Tín, Nấu Nhanh, Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Phở là một nét văn hóa ẩm thực độc đáo của nước ta. Để đáp ứng nhu cầu của thực khách ngày một tăng cao, nồi nấu phở công nghiệp ngày càng được tin dùng ở hầu hết các quán từ lớn đến bé, từ huyện xã ra thành phố. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp người kinh doanh tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà vẫn đem lại một hương vị rất riêng cho món Việt.

Bộ nồi nấu phở bằng điện được gia công bởi Sao Băng với thiết kế sang trọng, hiện đại

Bộ nồi nấu phở bằng điện được gia công bởi Sao Băng với thiết kế sang trọng, hiện đại

4 hạn chế khi nấu phở theo phương pháp thủ công thay cho nồi phở điện

  • Để nấu nước dùng ngon, bạn cần ninh xương trong vòng nửa ngày để lấy nước dùng ngọt. Cách nấu phở truyền thống dùng than hay củi thay vì sử dụng nồi nấu phở bằng điện thường hao tổn nhiều thời gian và công sức khi bạn phải thức khuya dậy sớm, canh nồi nấu phở để kịp bán vào ngày hôm sau. Đó là lí do khiến cơ thể mệt mỏi, ngày càng suy yếu và đổ bệnh.
  • Sử dụng củi tre, than tổ ong trong lúc nấu nước hầm xương sinh ra nhiều khí độc, khói bụi, hít phải chúng lâu ngày dễ dấn đến nguy cơ nhiễm khí độc, ngất xỉu do thiếu oxi tạm thời hoặc tệ hơn là tử vong.
  • Đồng thời, khói bụi bám quanh nồi nấu phở bằng gas trông đen nhọ, mất thẩm mỹ và làm bẩn nước dùng, ảnh hưởng đến chất lượng bát phở nấu ra. Khâu vệ sinh sau khi nấu quả là một cực hình làm tốn nhiều thời gian và công sức.
  • Giá nồi nấu phở bằng điện thông thường trên thị trường thường rẻ, được làm bằng nhôm nên cách nhiệt rất kém. Nếu dùng tay để nhấc vung mà không mang đồ bảo hộ làm người sử dụng có thể bị bỏng nặng. Đồng thời, khi nấu, nồi thường đặt dưới đất, gây khó khăn trong việc vận chuyển đến nơi bán an toàn, nếu nhà có em bé rất dễ gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

Nồi nấu nước phở bằng điện Sao Băng đạt tiêu chí chất lượng quốc tế

Nồi nấu nước phở bằng điện Sao Băng đạt tiêu chí chất lượng quốc tế

Sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt đang là xu hướng tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận ở các quán từ bình dân đến sang trọng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, không có chế độ bảo hành, giá nồi điện nấu phở Trung Quốc lại cao. Do đó, Sao Băng khuyên bạn nên lựa chọn nồi nấu phở bằng điện có xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành, sửa chữa hợp lí, nên tới trực tiếp cửa hàng, không nên mua qua trung gian.

Để sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn an toàn, được lâu dài thì bạn nên chú ý đến đường điện cho từng dung tích nồi khác nhau. Nguồn điện thông thường 220V/ 50Hz chỉ thích hợp với nồi 100L trở xuống, còn nếu nồi có dung tích lớn hơn 100L thì buộc phải dùng điện 3 pha để tránh quá tải điện. Bạn tuyệt đối không mở công tắc thanh nhiệt khi nồi chưa có nước sẽ dễ gây cháy nồi, chập điện. Thay thế thanh nhiệt 2 năm một lần để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Đặc biệt, bạn không nên dùng van xả để lấy nước lèo mà nên dùng muôi để múc sẽ cho ra tô nước dùng ngọt thanh, trong veo, không cặn bã xương.

Giá nồi nấu phở bằng điện tùy thuộc vào vật liệu và cả trình độ gia công của xưởng sản xuất

Giá nồi nấu phở bằng điện tùy thuộc vào vật liệu và cả trình độ gia công của xưởng sản xuất

 

Nồi điện nấu phở Sao Băng - giải pháp an toàn, tiết kiệm cho gian bếp của bạn

Với nồi inox nấu phở, công đoạn hầm xương được tự động hóa hoàn toàn, bạn chỉ cần cho lượng nước phù hợp, thêm xương thịt và chỉnh đồng hồ để hầm xương trong vòng 6 – 8 tiếng là chuẩn một nồi nước lèo ngon ngọt. Giai đoạn này có thể được thực hiện vào đêm hôm trước, và bạn yên tâm ngủ một giấc ngủ ngon lành là sáng ra đã có sẵn nồi nước nóng hổi.

Sản phẩm với chất liệu inox không gỉ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh làu chùi sau khi nấu. Hơn nữa, sản phẩm cách nhiệt tốt giúp hạn chế nguy cơ bị bỏng nóng nhờ thiết kế 2 lớp cách nhiệt bảo ôn ở thân nồi. Quá trình ninh hầm xương được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và điện năng nhờ vào nguyên lí điện – nhiệt, thanh nhiệt nhanh chóng. Sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện Sao Băng, bạn sẽ không phải tốn thời gian mồi bếp than, canh lửa, thay than trong suốt quá trình nấu, đem lại cho bạn những phút nghỉ ngơi thật sự.

Sao Băng chuyên bán nồi điệu nấu phở được gia công từ 100% inox 304 cách nhiệt, chống gỉ

Sao Băng chuyên bán nồi điệu nấu phở được gia công từ 100% inox 304 cách nhiệt, chống gỉ

Tại sao bạn nên lựa chọn nồi phở bằng điện Sao Băng?

  • Sao Băng nên tự hào mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi gia công bằng máy chấn Amada cho ra những chiếc nồi nấu phở inox đồng đều và thẩm mỹ. Nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm là từ inox 304 100% với độ dày 1 – 1,2 ly sáng bóng, bền đẹp, cách nhiệt tốt, nguồn gốc rõ ràng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
  • Sao Băng luôn sẵn sàng gia công theo yêu cầu, điều chỉnh thiết kế, kích thước sản phẩm trên bản vẽ cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng mới cho sản xuất.
  • Nồi phở thanh nhiệt Sao Băng với thiết kế 2 lớp vỏ cứng cáp, có Foarm cách nhiệt bền cao. Nồi có các kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn như: 20L, 30L, 50L, 70L, 100L, 150L, 200L.
  • Đặc biệt, thiết kế nút điều chỉnh nhiệt tiện lợi, tiết kiệm điện năng tối đa và duy trì mức nhiệt độ ổn định trong suốt thời gian nấu.
  • Giá nồi nấu nước phở bằng điện cạnh tranh với thị trường, bảo hành 12 tháng, đặc biệt thân vỏ được bảo hành lên đến 6 năm, điện 1 năm.

Bếp nấu phở bằng điện Sao Băng được khách hàng lựa chọn tin dùng

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện Sao Băng luôn được khách hàng quan tâm

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện Sao Băng

Sử dụng nồi phở inox Sao Băng giúp rút ngắn thời gian chờ nước sôi lại còn 75 – 85 phút. Phần vỏ thiết kế 2 lớp giúp giữ nhiệt cả ngày và tăng nhiệt độ, áp suất lên cao hơn nên sẽ làm cho nước lèo ngọt, giữ lại hết các chất dinh dưỡng có trong xương thịt. Hơn nữa, nồi được thiết kế nhiều lỗ nhỏ thông hơi giúp cho nước dùng luôn trong veo, không vấy đục khi ninh ủ.

Với một quán trung bình phục vụ khoảng 100 - 150 khách/ ngày nên sử dụng nồi nấu phở giá bao nhiêu là vừa? Chỉ cần dùng đến 50 lít nước lèo nên bạn lựa chọn nồi 70L là hợp lí. Cứ như thế, tùy theo lượng khách mà bạn mua những sản phẩm với dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng để hầm xương, nấu nước dùng cho các món bún, miến, cháo.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện được tính bằng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao

Giá nồi điện nấu phở được tính bằng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao

Quy trình đặt mua nồi phở bằng điện Sao Băng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn lựa chọn kích thước và báo giá nồi phở điện

Bước 3: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng

Bước 4:  Khách hàng đặt cọc 30 đến 50% giá trị đơn hàng

Bước 5: Gia công chế tạo nồi nấu phở điện

Bước 6: Giao hàng và thanh toán phần còn lại

Đặc biệt, mua sản phẩm tại Sao Băng quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Sao Băng cam kết bảo hành 12 tháng và sửa chữa trọn đời, do đó, nếu gặp bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật và bạn cần hỗ trợ, hãy đem sản phẩm đến ngay công ty chúng tôi.

Cảm nhận của khách hàng về nồi phở điện Sao Băng

“Nhà tôi kinh doanh quán phở cũng đã 10 năm nay, sử dụng qua hàng chục loại nồi nấu phở khác nhau. Khởi đầu là nấu bằng than củi, sau đó chuyển sang nồi lớn bằng bếp gas. Thật sự mà nói, quán bán lâu nên cũng có khách nhưng công cuộc nấu phở lại tốn quá nhiều thời gian và công sức. Sau này, được một vị khách quen giới thiệu cho sản phẩm nồi điện nấu phở của Sao Băng, tôi mới mua dùng thử. Kể từ khi có vật dụng này, cả nhà không cần phải nhốn nháo từ đêm hôm trước, nồi nấu nhanh, đủ loại dung tích và nước dùng thì vẫn đạt chất lượng”

Cô Minh Hằng – 60 tuổi – kinh doanh quán phở Hà Nội Xưa – quận 8

“Thuở mới kinh doanh quán phở gia đình tôi chẳng biết nên chọn mua dụng cụ gì để nấu, đắn đo hồi lâu rồi tìm thấy Sao Băng trên internet. Điều khiến chúng tôi lựa chọn sản phẩm của công ty chính là những cam kết về chất lượng, với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cùng nguyên vật liệu chất lượng. Nhà tôi đã đến tận xưởng để xem và quyết định đặt mua luôn bộ nồi nấu phở bằng điện 20L – 50L – 70L và được miễn phí ship tận nhà. Từ sản phẩm đến dịch vụ vô cùng ưng ý.”

Anh Quốc Đạt – 40 tuổi – Kinh doanh quán phở Nhớ quận 4

“Tôi sử dụng nồi nấu phở điện của Sao Băng cũng đã được gần 2 năm, đến nay nồi vẫn còn rất mới, không bị hoen ố hay gỉ sét giống như những loại nồi trước đây tôi đã từng mua. Cách vận hành cũng rất đơn giản, nồi nấu nhanh nhưng nước dùng vẫn rất ngọt và thơm. Từ ngay có nồi phở điện, chúng tôi tiết kiệm được thời gian, công sức, tăng năng suất nấu và quán cũng đông khách hơn.”

Cô Hồng Hoa – 57 tuổi – kinh doanh quán phở bình dân quận 10

Sao Băng chuyên bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng giúp rút ngắn thời gian đun sôi nước xuống còn 75 – 85 phút, tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn. Ngoài ra, Sao Băng còn sản xuất tủ hấp bánh bao, tủ cơm công nghiệp, bếp Á… Để tăng năng suất cho nhà hàng, quán ăn của mình, bạn hãy liên hệ ngay với Sao Băng và đặt mua các thiết bị nhà bếp với giá ưu đãi.

GỌI NGAY HOTLINE TƯ VẤN

0909.711.548 - 0932.617.669

Nhận Đơn Hàng Toàn Quốc

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Được Sản Xuất Tại Sao Băng Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa,
Xem chi tiết

Sản phẩm liên quan

Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 150 Lít Với 1 Lớp Giữ Nhiệt Bằng Bảo Ôn Bông Thủy Tinh Tránh Hao Tổn Điện Năng, Tiết Kiệm Điện Tối Đa, Giữ Nhiệt Độ Nồi Nóng Cả Ngày
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 30 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 30 Lít Chất Liệu Inox 304 Chống Gỉ, Chịu Nhiệt, Foam Cách Nhiệt Đảm Bảo An Toàn, Dễ Dàng Vệ Sinh, Tuổi Thọ Lâu Dài, Bảo Hành 12 Tháng
Liên hệ
0
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít
Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 70 Lít Sử Dụng Tiện Lợi, Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng Và Năng Suất Vượt Trội, Nhanh Gấp 3 Lần So Với Các Loại Bếp Nấu Thông Thường
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline