Nồi Nấu Rượu Bằng Điện

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện

Các công suất nồi nấu rượu tại Sao Băng
Nồi có công suất 10-15kg/mẻ (Dung tích 50-75 lít) 

Nồi có công suất 20-25kg/mẻ ( Dung tích 100-120 lít)

Nồi có công suất: 30 – 40 kg/mẻ (Dung tích nồi 150 - 200 lít)

Nồi có công suất: 50 – 60 kg/mẻ (Dung tích nồi: 250 - 300 lít)

Nồi có công suất: 70 – 80 kg/mẻ (Dung tích nồi: 350 - 400 lít)

Nồi có công suất: 80 – 100 kg/mẻ (Dung tích nồi: 400- 500 lít)

Nồi có công suất: 180 – 220kg/mẻ (Dung tích nồi: 720-880 lít)

Nồi có công suất: 280 – 320kg/mẻ (Dung tích nồi: 1150-1500 lít)
 

Số lượt xem: 3443

836 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Nấu rượu bằng phương pháp ủ truyền thống tốn nhiều thời gian, mà chất lượng lại không được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khiến khách hàng e ngại không dám sử dụng. Với ưu điểm vượt trội, nồi nấu rượu bằng điện sẽ đem lại cho bạn cảm nhận hoàn toàn khác biệt lại tiết kiệm chị phí và thời gian hiệu quả.

Những đặc điểm ưu việt của nồi nấu rượu bằng điện

Được gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng một cách tự nhiên lại dễ dàng vệ sinh lau chùi, sấng bóng trông như mới.

Thiết kế ưu việt giúp tiết kiệm được khoảng hơn 30% lượng điện năng tiêu thụ so với những hệ thống bình thường khác.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại còn rút ngắn thời gian chưng cất, đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng rượu tiêu thụ cần thiết mỗi ngày mà không tốn quá nhiều chi phí để mua thiết bị hay thuê nhân công.

Nồi nấu rượu bằng điện giúp rượu giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng

Nồi nấu rượu bằng điện giúp rượu giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng

Cấu tạo khác biệt của nồi nấu rượu điện Sao Băng

Phần nồi được sử dụng để chưng cất bao gồm có 3 lớp, lớp ngoài bọc bảo ôn bằng inox 304 cap cấp giúp đảm bảo được sự an toàn của nồi nấu trong suốt quá trình nấu rượu. Lớp giữa là khoang ở giữa điện trở cùng với một khoang không có chứa nước, trong cùng chính là khoang để chứa nguyên liệu.

Hệ thống ruột gà xoắn lò xo được lắp đặt phía trong của bồn ngưng tụ, hỗ trợ ngưng tụ và làm mát rượu và đặc biệt là không gây thất thoát trong quá trình nấu.

Tủ điều khiển tự động giúp kiểm soát nhiệt độ, thời gian một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vận hành và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

Cho bỗng rượu với lượng vừa đủ với công suất nồi đã ủ lượng cơm sẵn vào khoang trong cùng của nồi. Đậy nắp và cố định nắp và thân để các góc được bịt kín, không có kẽ hở.

Kết nối nồi nấu rượu với nguồn điện, điều chỉnh trong khoảng thời gian từ 4 – 5 giờ cùng nhiệt độ 90 độ C để nồi bắt đầu hoạt động.

Trong quá trình nấu nếu nhận thấy nồi bị hở phải ngắt toàn bộ hệ thống điện, sau đó mới siết chặt ốc một lần nữa.

Khi thấy rượu bắt đầu chảy ra ở vòi, ta tiến hành cấp nước làm mát cho bồn ngưng tự rượu, đủ để hệ thống hoạt động.

Khi lượng rượu đã đủ, ngắt điện toàn hệ thống, ngắt nước làm mát, chờ trong thời gian 15 phút – đủ để áp lực trong nồi giảm, và bắt đầu xả đáy để lấy rượu sử dụng.

Nấu rượu nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu

Nấu rượu nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu

Bảo quản nồi nấu rượu bằng điện trong toàn bộ quá trình sử dụng

Dây điện cũng như tủ điều khiển phải đảm bảo an toàn, tránh đặt cạnh ống nước hay bồn rửa, đảm bảo an toàn trong trường hợp nguồn điện bị rò rỉ ra ngoài.

Kiểm tra và bổ sung lượng nước ở khoang giữa thường xuyên, tránh cháy nổ thanh trở trong quá trình máy hoạt động.

Vệ sinh máy sạch sẽ, thường xuyên nhằm đảm bảo máy hoạt động với công xuất ổn định.

Được sản xuất bằng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nồi nấu rượu bằng điện Sao Băng sẽ giúp bạn tháo bỏ hoàn toàn các vấn đề phải đối mặt như trước kia. Liên hệ ngay 0909.711.548 hoặc 0932.617.669 hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất để nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan