Linh Kiện Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Phụ Kiện Dao Cắt Bánh

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Sao Băng
Dùng để cắt bánh mì ổ, cắt bánh tam giác

Số lượt xem: 234

211 khách hàng đã mua sản phẩm này.

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Bánh mì từ lâu đã là món ăn quen thuộc cung cấp một lượng calo lớn từ chất tinh bột trong vỏ bánh, chất đạm từ thịt, chất xơ từ rau quả. Để có thể cho nhiều nhân bánh vào bên trong, người bán luôn luôn phải có một chiếc dao cắt bánh mì để thao tác nhanh hơn, chính xác hơn. Dù khách hàng thích bánh mì nhân chả cá, nhân trứng ốp la, nhân thịt hay bất kể loại nhân nào cũng không làm khó được chủ xe bánh mì.

Cấu tạo dao cắt bánh mì

Dao cắt bánh mì mà Sao Băng sản xuất có chiều dài khoảng 25cm, độ mỏng 1 – 2mm. Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, có răng cưa sáng bóng, sắc bén, chịu được nhiệt độ cao, chống gỉ sét, ăn mòn. Dao cắt tốt hơn với những ổ bánh mì có vỏ giòn.

Dao cắt bánh mì của Sao Băng có độ dài 25cm, lưỡi dao bằng thép không gỉ

Dao cắt bánh mì của Sao Băng có độ dài 25cm, lưỡi dao bằng thép không gỉ

Đặc điểm nổi bật của dao cắt bánh mì

  • Kích thước dao cắt bánh mì của Sao Băng nhỏ gọn, không quá dài cũng không quá ngắn, giúp người bán dễ dàng sử dụng và cất giữ.
  • Lưỡi dao sắt bén cắt bánh mì nhanh chóng và dứt khoát, được làm từ inox 304 cao cấp, không bị ăn mòn và dễ dàng lau rửa.
  • Cán dao được làm bằng gỗ cách nhiệt, gỗ nhẵn và được đóng đinh chắc chắn, bạn không phải lo cán cầm bị lỏng hay rớt ra khỏi lưỡi dao, đảm bảo an toàn.
  • Sử dụng dao cắt bánh mì cho đường cắt mảnh chỉ 1mm, giúp ổ bánh mì trông đẹp hơn và dễ kẹp lại sau khi đã bỏ đầy đủ nhân vào bên trong.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức khi cắt bánh mì nhanh chóng.

Dao cắt bánh mì cho đường cắt mảnh chỉ 1mm, có răng cua dễ thao tác

Dao cắt bánh mì cho đường cắt mảnh chỉ 1mm, có răng cua dễ thao tác

Hướng dẫn cách chế biến ổ bánh mì Doner Kebab thơm ngon với dao cắt tiện lợi

  • Bước 1: Đối với bánh mì tam giác thì bạn dùng dao tách từ phần đỉnh của vỏ bánh đã được cắt xuống cạnh đáy cuối cùng. Đối với bánh mì dài bình thường bạn sẽ sử dụng dao để cắt một bên hông theo chiều dài của bạn một đường vừa đủ sâu để dễ tách bánh ra.
  • Bước 2: Khéo léo cho lần lượt thịt nướng đã cắt mỏng, salad và nước ốt đều khắp vỏ bánh mì.
  • Bước 3: Kẹp 2 vỏ bánh lại và cho vào máy kẹp nóng để làm nóng giòn vỏ bánh và ép bánh trông gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Chờ trong 3 phút.
  • Bước 4: Lấy bánh ra khỏi máy kẹp nóng và thưởng thức hoặc cho vào giấy gói bánh mì để mang đi.

Lưu ý khi sử dụng dao cắt bánh mì

Sau một thời gian sử dụng dao cắt bánh mì, nếu thấy lưỡi dao bị lụt, bạn có thể mài lại dao cho sắt bén hơn. Nếu lưỡi dao bị mẻ hay cán dao đã bị mài mòn thì bạn nên thay mới dao để đảm bảo an toàn và thao tác nhanh chóng hơn, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Thường xuyên mài dao cắt bánh mì để dao luôn sáng bóng và sắc bén

Thường xuyên mài dao cắt bánh mì để dao luôn sáng bóng và sắc bén

Bạn còn có thể dùng dao cắt bánh mì để cắt dưa leo, hành ngò trong lúc chế biến cho nhanh chóng. Lưu ý vệ sinh ngay sau mỗi lần cắt thực phẩm khác nhau, tránh dính những mẫu vụn món này vào món kia và đảm bảo dao luôn sáng bóng như mới, sắt bén lâu dài.

Có thể xem dao cắt bánh mì là một “cánh tay trái đặt lực” giúp người kinh doanh thực hiện chế biến bánh mì một cách nhanh chóng, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để mua dao cắt bánh mì và các phụ kiện các khu giấy gói bánh mì, dao cắt thịt, khuôn cắt bánh mì… bạn hãy liên hệ ngay với Sao Băng theo số hotline: 0909711548 – 0932617669.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan