Tủ Hấp Bánh Bao Bằng Điện Chất Lượng, Hấp Bánh Nhanh, Nhiều

Trong thời đại công nghiệp hóa, những chiếc tủ hấp bánh bao bằng điện dần được thay thế bằng các xửng hấp truyền thống ở các cửa hàng bán thức ăn nhanh, tạp hóa, siêu thị. Sử dụng tủ hấp bánh bao giúp giữ nóng thực phẩm được cả ngày, đảm bảo cả về yếu tố tẩm mỹ lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhờ có tủ hấp bánh bao mà việc làm bánh bao trở nên dễ dàng hơn

Nhờ có tủ hấp bánh bao mà việc làm bánh bao trở nên dễ dàng hơn

Những vấn đề hay gặp khi dùng xửng hấp thông thường thay cho tủ hấp bánh bao

  • Thời gian hấp bánh khi dùng xửng hấp thường lâu và phụ thuộc vào độ lớn của củi lửa. Nếu lửa đều thì bạn mất ít nhất 25 – 30 phút cho một mẻ bánh, kèm theo đó là theo dõi 24/24, kịp thêm bớt lửa để bánh được chín đều. Hấp theo cách truyền thống này không những tốn thời gian mà còn tốn công sức.
  • Người thường xuyên hấp bánh bao bằng xửng hấp mà không dùng tủ hấp bánh bao mini sợ nhất là bánh bị nhão hoặc khô. Nếu không có kỹ thuật, để cho hơi nước đọng trên nắp nồi nhỏ xuống dưới thì bánh bị nhão là vấn đề thường gặp. Hơn nữa, nếu nồi cạn nước mà bạn không kịp châm vào cũng dễ làm cho bánh bị khô cháy. Liệu có ai muốn nếm, dùng thử những chiếc bánh bao như vậy?
  • Sử dụng nồi hấp thay cho tủ hấp bánh bao 8 khay dễ khiến bánh bị vàng vì trong nhân bánh bao thường có trứng. Nếu đem ra kinh doanh, sẽ chẳng có ai muốn mua những chiếc bánh bị đổi màu với giá ngang ngửa những tiệm bánh khác. Lúc đó, thời gian, công sức, tiền bạc bỏ ra tất cả đều không thu hồi lại được.
  • Xửng hấp thông thường sử dụng củi hoặc than tổ ong sẽ khiến nồi bị đen. Công đoạn vệ sinh nồi hấp sau khi làm xong bánh rất cực. Chưa kể, hít phải khí độc trong than tổ ong sẽ dẫn đến ngộ độc khí, bất tỉnh hoặc nặng hơn là tử vong.
  • Các loại xửng hấp thường được làm bằng nhôm, cách nhiệt kém. Bất cẩn trong lúc nấu nướng, không dùng đồ vật bảo vệ tay để mở vung lấy bánh sẽ có nguy cơ bị bỏng nặng.

Hấp bánh bao bằng xửng hấp mà không dùng tủ hấp bánh bao bằng điện dễ khiến bánh bị nhão hoặc khô

Hấp bánh bao bằng xửng hấp mà không dùng tủ hấp bánh bao bằng điện dễ khiến bánh bị nhão hoặc khô

Cách để có được những chiếc bánh bao thơm ngon, trắng nõn, nở đều, bạn cần chọn dụng cụ hấp phù hợp. Ngày nay, để tiết kiệm thời gian, công sức, người ta thường chọn mua các loại tủ hấp bánh bao loại nhỏ dùng điện hay gas. Với loại tủ này, công suất nấu sẽ cho ra số lượng bánh bao gấp 3 lần so với hấp bằng xửng truyền thống. Cách lắp đặt cũng tương đối dễ dàng và thuận lợi.

Lưu ý, để bánh bao được nở đều và đẹp theo khuôn mẫu, bạn nên đặt bánh đều vào bên trong tủ hấp bánh bao mini dùng điện, cách một khoảng đều nhau và đủ rộng trên khay trong tủ hấp. Thực hiện đúng quy trình và đảm bảo tủ hấp đã được khóa kỹ. Kiểm tra lượng nước và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian phù hợp. Tuyệt đối không mở khóa các chốt trong quá trình hấp, khi bánh chín, nên chờ thêm 10 phút để tủ hấp hạ nhiệt độ, xả hết hơi nóng bên trong thì hãy mở cửa tủ.

Nên lựa chọn tủ hấp chính hãng tại những cơ sở sản xuất bánh bao uy tín, chất lượng để được bán tủ hấp bánh bao với giá phải chăng. Tránh ham rẻ mà chọn mua tủ thanh lý đã qua sử dụng rất dễ bị hư hỏng.

Tủ hấp bánh bao 8 khay Sao Băng

Sử dụng tủ hấp bánh bao loại nhỏ Sao Băng bằng điện giúp bánh chín nhanh chỉ trong vòng 20 phút mà không cần phải theo dõi, giám sát xem bánh có bị quá nhừ hay khô nước, tiết kiệm được thời gian và công sức của người dùng. Với thiết kế thanh nhiệt giúp từng khay bánh giúp bánh chín đều, không bị nhão vì không tồn đọng hơi nước.

Tủ hấp với thiết kế hệ thống cấp nước van xả nước thông minh, hợp lí và tiện lợi cho bạn dễ dàng tiếp nước vào. Đảm bảo quá trình hấp sẽ không bị khô nước, ảnh hưởng tới chất lượng bánh. Tủ hấp bánh bao 8 khay Sao Băng còn có bảng điều khiển công tắc bóng đèn, điểu chỉnh nhiệt độ, công tắc bật tắt chế độ hấp, báo hiệu cho bạn khi nào bánh chín, cho phép người dùng canh thời gian thích hợp để lấy bánh ra khỏi tủ.

Tủ hấp bánh bao Sao Băng sử dụng điện năng và chất liệu inox sáng bóng mang đến sự thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh sau khi hấp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tủ hấp bánh bao Sao Băng bằng điện giúp bánh chín nhanh chỉ trong vòng 20 phút

Tủ hấp bánh bao giá rẻ Sao Băng giúp bánh chín nhanh chỉ trong vòng 20 phút

Tại sao bạn nên lựa chọn tủ hấp bánh bao bằng điện Sao Băng?

  • Tủ hấp bánh bao loại nhỏ Sao Băng sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, xuất xứ rõ ràng, cách nhiệt tốt, hạn chế tối đa nguy cơ bị bỏng cho người dùng và tạo trực quan bóng loáng, thẩm mỹ cho tủ hấp của bạn.
  • Với 5 khay hấp bánh riêng biệt, mỗi khay có thể để được 12 – 15 chiếc bánh, tăng năng suất lên gấp 3 lần so với sử dụng xửng hấp truyền thống.
  • Giá tủ hấp bánh bao tại Sao Băng luôn là giá tại xưởng, đảm bảo mức giá hợp lí, phải chăng, xứng đáng với chất lượng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.
  • Hiện Sao Băng nhận gia công tủ hấp theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế, kích thước khác nhau, mang đến chiếc tủ hấp độc lạ theo phong cách riêng của mỗi người.
  • Thiết kế tủ hấp hình hộp đứng chắc chắn, với mặt kính bao quanh giúp khách hàng nhận biết được quầy bánh của bạn từ xa và quan sát được chất lượng bánh bên trong.
  • Sử dụng tủ hấp bánh bao mini Sao Băng cho ra chất lượng bánh được đảm bảo nhất về độ xốp, mềm, thơm ngon của bánh, bánh nở đều hoàn hảo chỉ trong vòng 20 phút trên tất cả các khay.
  • Sản phẩm được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
  • Vỏ tủ hấp được gia công hoàn thiện bằng công nghệ CNC (máy chấn Amada) cho ra những sản phẩm đồng bộ, gắn khít đến từng chi tiết.

Tủ hấp bánh bao Sao Băng sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, chống ăn mòn, gỉ sét

Tủ hấp bánh bao Sao Băng sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, chống ăn mòn, gỉ sét

Lợi ich khi sử dụng tủ hấp bánh bao mini Sao Băng

Với chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay của Sao Băng, bạn không chỉ dùng để hấp bánh mà còn để hấp xôi, giò, chả, các loại bánh, hải sản thông thường, giúp bạn kinh doanh được các mặt hàng khác để tăng lợi nhuận.

Khi hấp bánh xong, cuối ngày bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi các khay inox, thanh tải nhiệt để chúng không bám bụi, ám mùi gây ảnh hưởng đến những mẻ bánh mới. Đầu tư một chiếc tủ hấp bánh bao tiêu tốn khoảng 10 triệu vào ban đầu nhưng bù lại, bạn được sử dụng chúng trong vòng 5 – 10 năm tùy chất lượng sản phẩm bạn chọn.

Đây là phương pháp hấp bánh bao ngon nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất, cho chiếc bánh nở đều, xốp, thơm ngon tính tới thời điểm hiện tại.

Tủ hấp bánh bao loại nhỏ còn giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng tiêu thụ  khi mỗi ngày tiêu tốn khoảng 1kg điện. Đồng thời, bạn cũng không cần tốn nhiều tiền mua củi than và thay mới nồi hấp thường xuyên khi đã có tủ hấp bánh bao Sao Băng.

Tủ hấp bánh bao còn để hấp xôi, giò, chả, các loại bánh, hải sản

Tủ hấp bánh bao còn để hấp xôi, giò, chả, các loại bánh, hải sản 

Quy trình đặt mua tủ hấp bánh bao của Sao Băng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn lựa chọn kích thước và báo giá sản phẩm

Bước 3: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng

Bước 4:  Khách hàng đặt cọc 30 đến 50% giá trị đơn hàng

Bước 5: Gia công chế tạo tủ hấp bánh bao bằng điện

Bước 6: Giao hàng và thanh toán phần còn lại

Sao Băng luôn tuân thủ quy trình làm việc từ lúc sản xuất tủ hấp bánh bao loại nhỏ đến khi giao hàng

Sao Băng luôn tuân thủ quy trình làm việc từ lúc sản xuất tủ hấp bánh bao loại nhỏ đến khi giao hàng

Ngoài ra, tủ hấp bánh bao loại nhỏ của Sao Băng còn được bảo hành lên đến 12 tháng, miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Sao Băng luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/24 nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm. Đặc biệt, với chính sách sửa chữa trọn đời, quý khách hàng nên thường xuyên đem sản phẩm đến bảo hành định kỳ mỗi tháng/quý để tăng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Cảm nhận của khách hàng về tủ hấp bánh bao Sao Băng

“Nhà tôi ở mặt tiền, ai cũng khuyên mở quán kinh doanh để kiếm thêm lợi nhuận, vốn dĩ thích làm bánh bao nên tôi cũng thử một phen. Khi chuẩn bị các dụng cụ để hỗ trợ việc buôn bán tốt hơn, tôi hiểu mình phải đầu tư một chiếc tủ hấp bánh bao bằng điện chất lượng. Sau khi tham khảo ở một chỗ bán khác thì họ có tư vấn tôi mua sản phẩm của Sao Băng. Thật sự nhìn từ ngoài vào trong của chiếc tủ hấp, tôi rất ưng , sử dụng cũng dễ dàng, hấp bánh nhanh và lúc nào cũng được giữ nóng mà không bị vàng bánh.”

Chị Minh Hà – 49 tuổi – kinh doanh tiệm bánh bao Ngon – Bình Thạnh

“Tôi sử dụng tủ hấp bánh bao 8 khay của Sao Băng cũng hơn 1 năm nay và không hề có dấu hiệu rỉ sét hay bị ăn mòn nào. Chẳng bù cho các tủ hấp trước kia, chưa được 6 tháng bề mặt ngoài đã trông hoen ố, cảm giác giữ nóng không còn được tốt nữa thế là tôi bán đi và mua luôn chiếc mới. Đặc biệt là phần bánh xe di chuyển rất linh hoạt, mỗi sáng tôi đều đẩy ra đẩy vào một mình để tiện bán cho khách qua đường. Nếu có ai muốn mua, nhất định tôi sẽ giới thiệu họ đến với Sao Băng.”

Cô Lan Ngọc – 55 tuổi – kinh doanh bánh bao Lộc Phát – Quận 5

“Nhà có trẻ con nên tôi rất ái ngại dùng những sản phẩm cách nhiệt, cách điện kém. Để phụ thêm kinh tế cho gia đình tôi mở tiệm bánh tại nhà bao gồm các mặt hàng bánh mì ngọt, bánh bao. Từ ngày sử dụng tủ hấp bánh bao mini của Sao Băng tôi yên tâm hẳn vì phần vỏ ngoài không gây bỏng nóng hay giật điện mà còn sáng bóng. Hơn nữa, tôi cũng có nhiều thời gian để chăm sóc con khi không phải thức khuya dậy sớm hấp bánh bao bằng xửng hấp cho kịp bán như trước đây. Điểm 10 chất lượng cho sản phẩm của Sao Băng.”

Chị Hoàng Yến – 36 tuổi – kinh doanh tiệm bánh MaMi – quận 7

Chỉ tốn 20 phút với chiếc tủ hấp bánh bao mini nhưng bạn lại hấp ra được 60 – 75 chiếc bánh bao đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, Sao Băng còn sản xuất tủ hấp bánh bao, nồi nấu phở công nghiệp, bếp Á… Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu? Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ ngay với Sao Băng.

GỌI NGAY HOTLINE TƯ VẤN

0909.711.548 - 0932.617.669

Nhận Đơn Hàng Toàn Quốc 

Sản phẩm liên quan

Tủ Cơm Công Nghiệp Gas 6 Khay
Tủ Cơm Công Nghiệp Gas 6 Khay Hệ Thống Giữ Nhiệt Hiệu Quả, Bộ Phận Van Xả Thoát Hơi Nhanh Chóng, Cân Bằng Áp Suất Bên Trong Tủ, An Toàn Trong Quá Trình Vận Hành
Liên hệ
24324
5256
-23%
Tủ Cơm Công Nghiệp Điện 10 Khay
Tủ Cơm Công Nghiệp Điện 10 Khay Sử Dụng Tiện Lợi, Nhanh Chóng, Đảm Bảo Chất Lượng Và Năng Suất Vượt Trội, Nấu Nhanh Gấp 3 Lần So Với Bếp Nấu Thông Thường
700,000 VNĐ
900,000 VNĐ
87907
4562
Tủ Hấp Bánh Bao
Tủ Hấp Bánh Bao Chất Liệu Inox 304 Hạn Chế Bị Gỉ Sét, Ăn Mòn Và Biến Dạng Khi Sử Dụng, Hấp Bánh Với Số Lượng Lớn Chỉ 20 Phút/Mẻ, Tiết Kiệm Điện Năng Tiêu Thụ
Liên hệ
0

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline