Tủ Hấp Bánh Bao

Tủ Hấp Bánh Bao

Mã sản phẩm: SB20
Nhãn hiệu: Sao Băng
Xuất xứ: Việt Nam
Giá bán: 11.000.000VNĐ

Số lượt xem: 0

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Là thiết bị bếp không còn xa lạ với các đơn vị, cửa hàng sản xuất bánh. Với cấu tạo đặc biệt hấp được số lượng bánh lớn kết hợp cùng công suất mạnh mà cách sử dụng lại đơn giản, tủ hấp bánh bao dần nhận được sự ưu chuộng và yêu thích sử dụng của hầu hết các cơ sở kinh doanh bánh.

Ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao

Chất liệu inox cao cấp 304 giúp tủ hấp có độ bền cao hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm lại đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hấp được bánh nhanh, tiết kiệm thời gian với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ chín, giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của bánh.

Hệ thống van xả nước tự động, nói không với hiện tượng thiếu hoặc tràn nước khiến bánh bị khô, nhão trong quá trình nấu.

Hấp trong môi trường khép kín đảm bảo thực phẩm chín đều, lại không bị dính khói bụi.

Có thể sử dụng để chế biến các món ăn khác như nấu cơm, hấp giò chả, xôi, xúc xích một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tủ hấp giúp bánh bao được hấp nhanh chóng với số lượng lớn

Tủ hấp giúp bánh bao được hấp nhanh chóng với số lượng lớn

Cấu tạo chi tiết của tủ hấp bánh bao Sao Băng

Với thiết kế 2, tủ hấp được gia công bằng inox 304 cao cấp đạt chất lượng cao không gỉ sét, chống ăn mòn, lại luôn sáng bóng, giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.

Lớp bảo ôn cách nhiệt hiệu quả giúp hấp bánh nhanh chóng, tiết kiệm nguyên liệu mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng bánh hay gây nguy hiểm.

Hệ thống khay được bố trí hợp lý, khay cấp nước tự động giúp bánh chín đồng đều, thơm ngon, hấp dẫn.

Hệ thống bánh xe có thể xoay đa chiều, dễ dàng di chuyển, cửa lò được chốt khóa cẩn thận đảm bảo quá trình nấu diễn ra nhanh chóng.

Cách hấp bánh bằng tủ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

​Bước 1: kiểm tra các bộ phận, chọn đúng nguồn điện và lắp đặt đúng vị trí

Bước 2: đặt bánh vào khay với khoảng cách đồng đều, tránh đặt quá nhiều bánh trên cùng một khay sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng bánh sau cùng.

Bước 3: điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu thích hợp, không để quá lâu vừa tốn thời gian lại khiến bánh không được ngon.

Bước 4: sau khi bánh chín, nên tắt nguồn điện và để trong thời gian 5 phút, sau đó xả bớt hơi nóng ra ngoài rồi mới mở cửa tủ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tủ hấp bánh bao Sao Băng được sản xuất bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tủ hấp bánh bao Sao Băng được sản xuất bằng inox cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản tủ hấp bánh bao

Tủ hoạt động bằng hơi và nhiệt, vì thế nên hạn chế đóng mở tủ trong thời gian hoạt động để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, ảnh hưởng đến quá trình hấp bánh.

Đặt tủ tại nơi khô ráo, rộng rãi, thoáng mát, tránh xa các thiết bị tỏa nhiệt để tránh gây nguy hiểm, bỏng rát.

Vệ sinh tủ thường xuyên. Đặc biệt, sau mỗi mẻ hấp bạn nên làm sạch các khay để đảm bảo vụn bánh không bị sót lại lên men, tạo vi khuẩn.

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng tủ theo đúng lịch để kịp thời khắc phục các sự cố có thể xảy ra.

Những chiếc bánh bao thơm ngon hấp dẫn với độ chín đồng đều luôn là sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được với các thực khách qua đường. Tại sao không thử thay đổi tủ hấp bánh bao hiện đại mà lại đơn giản để cải thiện chất lượng bánh và cả nâng cao doanh số bán hàng một cách hiệu quả. Liên hệ ngay 0909.711.548 hoặc 0932.617.669 hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất để nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan