Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Điện 6 Khay

Mã sản phẩm: SB07
Nhãn hiệu: Sao Băng
Xuất xứ: Việt Nam
Giá bán: 9.000.000VNĐ
Xuất xứ:  Việt Nam
Thương hiệu: Sao Băng
Chất liệu: Inox 304
Bảo hành: thân vỏ 3 năm; điện 1 năm
Kích thước: 960x680x600 mm;
Số khay: 6
Kích thước khay: 600*400*50 mm
Lượng gạo/khay:  3 - 3,5 kg
Điện áp: 220V/3N~380V /50Hz 
Công suất điện: 12 kW 

Số lượt xem: 0

Mua ngay: 0909 711 548

Màu sắc :

Góp phần quan trọng trong việc đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu phục vụ suất cơm của các nhà hàng, khách sạn, căn tin một cách nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Tủ cơm công nghiệp dùng điện có thể là một sự lựa chọn đáng được xem xét đầu tư.

 Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sử dụng đa năng, tiện lợi

  • Nấu cơm chín mềm với số lượng gạo lớn trong một thời gian ngắn, phục vụ cho các bếp ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
  • Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường: hiệu suất tỏa nhiệt lên đến 95%, không tỏa hơi nóng ra môi trường xung quanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả.
  • Sử dụng như tủ hấp công nghiệp đa dạng chức năng và vận hành tự động, linh hoạt: có thể sử dụng làm tủ hấp hải sản, hấp gà, vịt,…tạo nên những thực đơn hấp dẫn mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Được sử dụng làm tủ hấp hay máy hấp bánh bao. Không chỉ giúp bánh bao được chín đều mà còn đẹp và chuẩn vị, không bị mất nước, cũng không tốn chi phí mua tủ hấp riêng.
  • Đóng vai trong quan trọng trong dây chuyền chế biến xúc xích, làm giò chả, giúp nâng cao chất lượng và đảm bảo được sự tiện lợi khi vận hành.

Tủ nấu cơm công nghiệp đang là lựa chọn đầu tư của chủ các cửa hàng kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cơm...

Tủ nấu cơm công nghiệp đang là lựa chọn đầu tư của chủ các cửa hàng kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cơm...

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp điện Sao Băng

  • Thân tủ: được thiết kế tiện gọn, 2 lớp bản ôm cách nhiệt an toàn, không gian rộng có thể nấu hấp đa dạng, giữ cho nhiệt độ bên trong nồi luôn được ổn định.
  • Hệ thống nồi hơi trong tủ: phân phối hơi đều trong không gian tủ giúp cơm được chín đều và ngon hơn.
  • Hệ thống điều chỉnh tự động giúp tăng, giảm nhiệt độ một cách tùy ý, cài đặt thời gian nấu nhanh chóng
  • Tùy kích thước mà có tủ sẽ có từ 6 – 24 khay. Mỗi khay sẽ có giá đỡ và cách nhau tầm 5 – 7cm, giúp bạn tháo lắp một cách linh hoạt trong quá trình nấu.
  • Khung tủ: Khung tủ kết cấu vững chắc,
  • Đế tủ có chiều cao đủ để cách ly phần thân tủ với mặt đất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và đặt biệt là nâng cao tính thẩm mỹ rõ rệt.
  • Viền tủ có gioang cao su giúp tủ kín hơi. Nước được đun sôi, sinh hơi, kết hợp với áp suất cao trong tủ làm thực phẩm, cơm chín nhanh
  • Phao chống tràn hoạt động tự động, đảm bảo luôn có đủ lượng nước trong khoang, miễn bạn chắc rằng van cấp nước được nối với nguồn trực tiếp

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện Sao Băng được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 khả năng chống ăn mòn, trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, không bị phai màu, nâng cao tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 10 năm.

Tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất bởi công ty Sao Băng

Tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất bởi công ty Sao Băng

Quá trình hoạt động của tủ nấu cơm

  • Trước khi bắt tay vào nấu cơm ta tiến hành lau chùi sạch sẽ tủ nấu cơm và các khay chứa gạo.
  • Cho đủ lượng gạo cần nấu sau khi đã được đãi sạch vào từng khay, tùy theo công suất và định lượng riêng của mỗi tủ. Lưu ý: lượng nước trên mỗi khay bình thường như nấu nồi điện)
  • Đẩy các khay chưa gáo vào theo các đường rảnh trên thân tủ, sau đó đóng cửa lại bằng chốt cài giúp cho tủ được kín hơi hoàn toàn.
  • Kiểm tra lần cuối cùng xem đường cấp nước đã được mở hay chưa, hạn chế vấn đề không cần thiết có thể xảy ra trong quá trình nấu.
  • Bật nguồn điện cho tủ, sức nóng sẽ được tạo ra từ hơi nước bốc lên giúp cơm chín đều, mà không lo sợ cơm bị cháy.
  • Lưu ý nguồn điện phải được tắt trước khi lấy cơm ra, không đứng về phía cửa mở tủ tránh tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng trong tủ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp

Cách bảo quản tủ nấu cơm công nghiệp Sao Băng

Tủ nấu cơm bằng điện sau khi được sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ, tránh tình trạng những hạt cơm còn rơi vãi bên trong gây rỉ sét, cơm trong lần nấu sau đó có thể bị ôi thiu, mất vệ sinh.
Lau dọn sạch sẽ cả phía ngoài lẫn bên trong tủ, nâng cao tính thẩm mỹ và đặc biệt điều này cũng là yếu tố quan trọng quyết định thời gian sử dụng của tủ, hư hỏng sẽ dễ xảy ra nếu tủ mất vệ sinh, dính bụi bẩn, dầu mỡ.
Vị trí đặt tủ nấu cơm phải khô thoáng, sạch sẽ, tránh những nơi có độ ẩm cao làm hư hỏng đường dây điện, ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng.
Bảo trì, bảo dưỡng tủ nấu cơm theo lịch định kỳ để kịp thời khắc phục các sự cố liên quan và giúp cho tủ có thể hoạt động một cách tốt nhất có thể.

Với ưu điểm tiết kiệm cũng như dễ dàng vận hành. Những tủ hấp cơm dung tích nhỏ có công suất hoạt động ổn định, thiết kế an toàn giúp bạn hoàn thành giai đoạn nấu cơm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Liên hệ ngay 0909.711.548 hoặc 0932.617.669 hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất để nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan