Ứng Dụng Vượt Trội Của Máy Khắc Laser Trong Gia Công Cơ Khí

Góp mặt ở hầu khắp tất cả các lĩnh vực sản xuất chế tạo, máy cắt khắc laser đã mang lại hàng loạt các lợi ích không thể bỏ qua, đặc biệt là chế tạo công cụ cơ khí. Gây ấn tượng bởi đường khắc tinh xảo, nét khắc mạnh mẽ trên kim loại, phi kim loại đã dần chiếm lĩnh toàn bộ thị trường.

Annealling hay còn gọi là công nghệ khắc laser tạo màu trên bề mặt kim loại là phương pháp nung nóng, làm biến dạng kim loại để có thể tạo vết khắc sâu trên bề mặt, độ nông sâu tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng riêng biệt của sản phẩm. Các ký tự, hình ảnh được gia công bằng máy khắc laser fiber sẽ có được độ tương phản cao, bền bỉ, dễ đọc, ít bị bào mòn hoặc hư hại hỏng qua nhiều năm sử dụng. Cũng chính độ bền bỉ và chống hao mòn mà công nghệ này được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Máy cắt khắc cnc mã vạch, mã 2D, thông tin sản phẩm trên vật liệu

Sử dụng công nghệ máy khắc laser kim loại ứng dụng vào khắc mã vạch sản phẩm

Sử dụng công nghệ máy khắc laser kim loại ứng dụng vào khắc mã vạch sản phẩm

Mã số, mã vạch là công nghệ nhận dạng, thu thập dữ liệu tự động dựa trên các nguyên tắc cơ bản: đặt cho sản phẩm một dãy số và chữ được thể hiện dưới dạng mã mà máy có thể quét, đọc và hiểu được. Do yêu cầu phát triển sản xuất và kinh doanh thương mại hội nhập, công nghệ mã số mã vạch cũng ngày càng được phát triển rộng rãi đem lại hiệu quả ấn tượng để nâng cao hiệu quả trong bán và quản lý sản phẩm.

Nếu trước đây, mã sản phẩm dễ dàng bị thay đổi, làm giả khiến cho các chủ thương hiệu phải lao đao trong vấn đề tìm kiếm thì đến thời điểm hiện tại, khi máy cnc khắc laser ra đời, mọi vấn đề về hàng giả, hàng nhái đã được hạn chế tối đa, tăng lòng tin tưởng nơi khách hàng.

Máy khắc cắt laser các chi tiết trên phụ tùng, sản phẩm cơ khí

Hiện nay, các phụ tùng cơ khí được sử dụng ngày càng nhiều để có thể thay thế sửa chữa nhiều loại máy móc, khác nhau. Làm thế nào để có thể phân biệt được đâu mới là phụ tùng có kích thước, kiểu dáng, tính năng phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng. Thông số kỹ thuật, hay các nét khắc thương hiệu được máy khắc laser công nghiệp dọc theo sản phẩm chính là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất. Hơn thế nữa, điều này còn có thể giúp cho khách hàng của bạn nhận biết chính xác mà không bị nhầm lẫn, hay mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín doanh nghiệp.

Máy cắt khắc bằng tia laser các chi tiết trên phụ tùng, sản phẩm cơ khí

Máy cắt khắc bằng tia laser các chi tiết trên phụ tùng, sản phẩm cơ khí

Hơn nữa ngành cơ khí thường sử dụng các vật liêu với thành phần cấu tạo có mức kháng cao, quá trình gia công sản xuất phải được theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, công nghệ laser luôn là giải pháp được ưu tiên hàng đầu trong quy trình xử lý.

Dần loại bỏ những khuyết điểm của phương pháp cắt khắc truyền thống, máy khắc laser trên kim loại mang lại hiệu quả thiết yếu giúp giải phóng sức lao động của con người đồng thời tăng tính đồng bộ, nâng tầm chuyên nghiệp của sản phẩm lên một hệ khung so sánh mới, không còn là những sản phẩm thô sơ, lạc hậu đứng sau sản phẩm quốc tế như trước đây. Nếu bạn đang có muốn gia công khắc laser, đừng ngần ngại 0909 711 548 hoặc 0932 617 669, Sao Băng sẽ giúp bạn hoàn thiện với mức giá ưu đãi nhất.

Bộ sưu tập liên quan

Mẫu Cắt Laser Kim Loại Được Thực Hiện Bằng Máy Laser Fiber – Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Đường Cắt Đẹp, Min, Chính Xác Tuyệt Đối, Gia Công Chi Tiết Cực Nhỏ
Xem chi tiết
Sao Băng Chuyên Phân Phối Máy Cắt Laser Fiber Bodor Sử Dụng Công Nghệ Hàng Đầu Thụy Sĩ, Gia Công Trên Vật Liệu Kim Loại Lẫn Phi Kim Với Nét Cắt Chính Xác
Xem chi tiết
Mẫu Sản Phẩm Khắc Laser Kim Loại Được Gia Công Bằng Công Nghệ Số 1 Thế Giới Cho Nét Khắc Chính Xác Tuyệt Đối, Không Dung Sai, Sẵn Sàng Làm Hài Lòng Bất Cứ Ai
Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Messenger Zalo hotline